"โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ กุนซือ การท่าเรือ เอฟซี แสดงความคิดเห็น เหตุใด บุรีรัมย์ จึงไม่แข็งแกร่งเหมือนเก่า นั่นเพราะนักเตะต่างชาติไม่เจ๋งเหมือนเดิม

 

ในสุดสัปดาห์นี้ ไทยลีก มีการแข่งขันศึกบิ๊กแมตช์ตัดสินแชมป์ ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูง จะเปิดบ้านพบ การท่าเรือ เอฟซี ทีมอันดับ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. ที่สนามช้าง อารีน่า

ทางด้าน โชคทวี พรหมรัตน์ กุนซือของทีม การท่าเรือ เอฟซี ออกมาวิเคราะห์และพูดถึงคู่แข่งอย่าง บุรีรัมย์ ว่า

"ปีนี้ที่การแข่งขันค่อนข้างสูสี นั่นเพราะ บุรีรัมย์ ไม่แข็งแกร่งเหมือนก่อน การไม่มี ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต ส่งผลชัดเจน และนักเตะต่างชาติที่เข้ามาใหม่ ก็ยังทดแทนไม่ได้"

"การเจอกันในวันอาทิตย์นี้ของเรา 2 ทีม ถือว่าเป็นแมตช์ที่สำคัญมาก ด้วยเงื่อนไขการลุ้นแชมป์ เราจำเป็นต้องบุกไปเอาชนะให้ได้สถานเดียว ก็ต้องบอกว่าเป็นงานที่ยากพอสมควร แต่ด้วยฟอร์มการเล่นปัจจุบัน ผมยังมั่นใจว่าเราจะทำได้"

"ผมมีแผนและเตรียมแท็คติกไว้หมดแล้ว ทีนี่ก็ขึ้นอยู่กับนักเตะแล้วว่าจะทำได้ตามที่วางแผนไว้หรือไม่ เกมนัดนี้ออกได้ 3 หน้า ผมเชื่อว่ามันต้องออกมาสนุกแน่" โค้ชโชค กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ปัจจุบันมี 54 แต้ม จากการลงสนาม 28 นัด ส่วน การท่าเรือ มี 52 แต้ม ซึ่งหาก การท่าเรือ บุกเอาชนะได้ จะแซงขึ้นนำเป็นจ่าฝูง ขณะที่เหลือการแข่งขันอีกเพียงนัดเดียวเท่านั้น

เช็กโปรแกรมการแข่งขัน และผลสกอร์สดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE