ตัวนี้นี่เอง! สื่อคอนเฟิร์มเหตุการณ์หลัง มาเน่ ระเบิดอารมณ์ใส่ ซาล่าห์ ระหว่างโดนเปลี่ยนตัวออก โดยระบุออกมาแล้วว่ามีแข้ง “หงส์แดง” หนึ่งราย ที่เข้าเป็นเป็นตัวกลางสงบศึกในห้องแต่งตัวหลังจบเกม

ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าตีนคมของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ ลีก เปิดปากเผยเบื้องลึกระหว่างตนกับ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ที่เคยขัดแย้งกันเบาๆ ในเกมที่ถล่ม เบิร์นลี่ย์ 3-0 โดยระบุว่ามีนักเตะคนหนึ่ง เข้ามาเป็นตัวกลางในห้องแต่งตัวหลังจบแมตช์ ซึ่งช่วยเปลี่ยนบรรยากาศที่กำลังตึงเครียดให้กลายเป็นฮากลิ้งได้หน้าตาเฉย

มาเน่ จัดการเปิดเผยเรื่องราวนี้ด้วยตัวเอง โดยกล่าวว่า “จีนี่ ไวจ์นัลดุม เป็นคนชอบแหย่ชาวบ้านอยู่แล้ว เขารอจนทุกคนเข้ามาในห้องแต่งตัวครบ ทันใดนั้นเองเขาก็เดินเข้ามาหาผม แล้วตะโกนดังๆ ไปหา ซาล่าห์ ว่า เฮ้! โม ซาล่าห์ ทำไม มาเน่ อยากจะต่อยนายวะ ? หลังจากนั้นทุกคนในห้องแต่งตัวก็หัวเราะกันลั่น”

“หลังจากนั้น เขาถามผมว่า ซาดิโอ นายโกรธเรื่องอะไร ผมก็เลยตอบไปว่า ผมอยากได้บอล ซึ่ง โม ก็ชี้แจงออกมาว่า ชั้นไม่เห็นนาย แต่นายรู้ใช่มั้ยว่าชั้นไม่มีอะไรที่ต่อต้านนาย เราคุยกันทางโทรศัพท์บ้างบางครั้ง ส่งข้อความหากันสม่ำเสมอ และเราไม่มีปัญหาอะไรแล้วมาเน่ ร่ายยาว