ดุสิต เฉลิมแสน ลั่นไม่หวั่นเสียงเชียร์แฟน กูปรีอันตราย ในเกมไทยลีก 2 นัดรองสุดท้าย เสาร์นี้ (19 ต.ค.62) ย้อนกลับเป็นเจ้าถิ่นเองที่ต้องกดดันมากกว่า

ดุสิต เฉลิมแสน เฮดโค้ช "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูงและแชมป์ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 ยืนยันไม่หวั่นเสียงเชียร์แฟนบอลเจ้าถิ่น ที่คาดว่าจะขนกันมาเต็มความจุของสนามศรีนครลำดวน พร้อมกำชับลูกทีมให้เล่นตามเกมของตัวเอง ในนัดที่จะบุกเยือน ศรีสะเกษ เอฟซี วันเสาร์ที่ 19 ต.ค.62 เวลา18.00น. 

"โค้ชโอ่ง"  กล่าวว่า “ส่วนตัวแล้วคุ้นเคยกับบรรยากาศของสนามแห่งนี้ดีเพราะ เคยเป็นโค้ชที่นี่มาก่อน และได้บอกกับนักเตะว่า ให้เล่นตามเกมของเรา เล่นตามที่ซ้อมกันมา มีสมาธิอยู่ในเกม อย่าให้เสียงเชียร์ของเจ้าถิ่นมารบกวน ที่สำคัญเราผ่านความกดดันมาหมดแล้ว หลังเลื่อนชั้นและได้แชมป์ไทยลีก 2 และในทางกลับกัน น่าจะเป็นเจ้าถิ่นเอง ที่ต้องกดดันในเกมนี้ เพราะพวกเขาจะแพ้ไม่ได้ ก็อยากให้ทุกคนเล่นด้วยความผ่อนคลาย แต่ต้องเต็มที่เพื่อเสียงเชียร์ของแฟนบอลเราเอง”

ศรีสะเกษ กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม แม้จะโดนหักไป 12 คะแนน จากกรณีค้างเงินนักเตะ แต่ก็ยังรั้งอันดับ 3 ได้ลุ้นตั๋วไทยลีก อยูในเวลานี้ ซึ่งผลงาน 6 เกมหลังชนะรวด และไม่แพ้ใครติดต่อกัน 15 นัด โดยเกมล่าสุดที่ ศรีสะเกษ แพ้ คือการบุกไปแพ้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 0-1 เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2562

ภาพ: BG Pathum United

เช็คโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2