ธนัญชัย ราชานนท์ ดักฟันศอกจน ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ มีแผลแตกที่หางคิ้วซ้าย จนกรรมการให้แพทย์สนามเช็คโดยวินิจฉัยว่า ชกต่อไม่ได้ ทำให้ ธนัญชัย ชนะแตกไปในยก 4 ในศึกศิริลักษณ์มวยไทย ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันอังคารที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกศิริลักษณ์มวยไทย" ประจำวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดย "เสี่ยหมาน้อย อุดรฯ"ภุชงค์ กิจขยัน คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ (แดง) พบกับ ธนัญชัย ราชานนท์ (น้ำเงิน) ในพิกัด 141 ปอนด์ สถิติ ยอดพนมรุ้ง เคยชนะ 1 ครั้ง เรตเปิด ยอดพนมรุ้ง 5-4

ยกแรก แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น ยก 2 ยอดพนมรุ้ง เปิดเกมต่อยหมัดสับศอกมีวงในหักเหลี่ยมเสริม ธนัญชัย ยังไม่เร่งรอโต้จังหวะสอง ปลายยก ธนัญชัย ดักทิ่มศอกขวาเข้าเต็มหางตา ยอดพนมรุ้ง จนมีแผลแตก หมดยก ธนัญชัย ต่อ 3-2

ยก 3 ยอดพนมรุ้ง มาเร่งเครื่องทันทีออกมาไล่ต่อยหมัดสับศอก ธนัญชัย ไม่ตกใจใส่หมวกกันน็อคแล้วเข้าในไล่แขนขวางหน้าดันแทงโต้ อาศัยรูปร่างสูงใหญ่ตั้งเข่าค้ำไว้ทำให้ ยอดพนมรุ้ง เข้าถึงตัวลำบาก ปลายยก ยอดพนมรุ้ง พยายามมาเร่งเครื่องต่อยหมัดหวาดเสียว ก่อนหมดยก ธนัญชัย ต่อ 5-4

ยก 4 ธนัญชัย ไม่ถอยมายืนปักหลักสับศอกขวาใส่ ยอดพนมรุ้ง ย้ำไปที่แผลแตกจนทำให้มีอาการมึนถอยรับอาวุธชุดใหญ่ ก่อนที่กรรมการจะหยุดเกมและให้แพทย์สนามเช็คแผลก่อนจะโบกมือยุติการแข่งขัน พร้อมกับชูมือให้ทาง ธนัญชัย ราชานนท์ เป็นฝ่ายชนะแตกไปในยกนี้

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
อุดรน้อย เบสเบ็ท9955 แพ้คะแนน ยอดขุนศึก ศิษย์ครูเยี่ยม
บราดอน มิวมวยไทย (สิงคโปร์) ชนะคะแนน เด่นอิสลาม พุ่มพันธุ์ม่วง
เขี้ยวพิษ ส.สละชีพ ชนะน็อค กุหลาบเพชร ศิษย์เสธตู่ ยก 4
คฤหาสน์ ศิษย์เชฟบุญธรรม ชนะคะแนน เพชรโพธิ์ศรี ส.สละชีพ
สิงห์อุดร อ.อู๊ดอุดร ชนะคะแนน โปเย ว.สันต์ใต้
บรรลือฤทธิ์ ศิษย์วัชรชัย ชนะคะแนน บางคล้าน้อย พรชัยพลาซ่าร่มเกล้า

ยอดค่าบัตรผ่านประตู - บาท ชาวต่างชาติ - คน