กุมารดอย เพชรเจริญวิทย์ มาเร่งเครื่องยก 4 และ 5 ก่อนอาศัยลูกถีบชิงดำทำเอา ดีเซลเล็ก ว.วันชัย ล้มกลิ้งล้มหงายไป สุดท้าย กุมารดอย พลิกชนะไปแบบสนุก ในศึกวันมิตรชัย ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันจันทร์ที่ 14 ต.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกวันมิตรชัย" ประจำวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "มิตรนคร"สุเมธ ซื่อสัตตบงกช คู่เอกเป็นการพบกัน ระหว่าง ดีเซลเล็ก ว.วันชัย (แดง) พบกับ กุมารดอย เพชรเจริญวิทย์ (น้ำเงิน) ในพิกัด 119 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรต ดีเซลเล็ก 10/9

หมดยกแรก ดีเซลเล็กต่อ 10-9 ยก 2 ดีเซลเล็ก ที่ถึงแม้กระดูกชื่อชั้นเสียเปรียบมาชิงเดินลุยฝ่าดงแข้งดงหมัดประกบเตะต่อยนำคว้าล็อกเสียบเข่าขย่มเด้งตีโต้เถียงได้รุนแรงไม่รับฝ่ายเดียวหน้าเสื่อแข็งทำให้ หมดยก ดีเซลเล็ก ต่อ 3-2

ยก 3 ดีเซลเล็ก ที่ได้สดร่างกายแข็งแกร่งเดินลุยฝ่าดงแข้งดงหมัดประกบติดเตะซ้ายตีนหน้าได้แม่นยำสลับขวายาวอัดลำตัวต่อยหมัดชิงออกได้รวดเร็วต่อเนื่องเอาด้าน กุมารดอย ที่ไปถอยตั้งรับโดนแข้งซ้ายตีนหน้าถึงกับแก้ไม่ได้ มีหยุดให้เห็น หมดยก ดีเซลเล็ก ต่อ 5-2

ยก 4 กุมารดอย ที่มาเร่งต่อยหมัดสาดแข้งทำได้รุนแรงชัดเจนแต่ ดีเซลเล็ก ที่โดนแล้วทนได้มาชิงเตะซ้ายนำสลับขวาต่อยหมัดคว้าล็อกปล้ำในเสียบเข่าขย่มเด้งตีบดเบียดปะทะทีต่อทีแล้วอาวุธหนักหน่วงกว่าราคาทำท่าจะไหลแต่ไปเกี่ยวเชือก ทำให้ กุมารดอย ที่โดนแทงเข่าสะสมทรงมวยเป็นรองแต่สิ่งแวดล้อมเป็นใจ หมดยก ดีเซลเล็ก ต่อ 7-4

ยกสุดท้าย กุมารดอย ที่ไม่หมดอาศัยความเก๋าไม่แลกไม่ปะทะเล่นวงนอกดักเตะต่อยนำมีลูกถีบยันเข้าลิ้นปรี่2ดอกติดเอาด้าน ดีเซลเล็ก ที่โดนถีบล้ม2ดอกติกเสียทรงทำได้ไม่ถนัด ราคาพลิกทันที จากนั้น กุมารดอย มาดักสาดแข้งต่อยหมัดคว้าล็อกเสียบเข่าประครองตัวจน ครบยกไม่มีปัญหา เป็น กุมารดอยที่พลิกคว้าชัยลงมาสนุกดุเดือด 49-48 คะแนนทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
พันธุ์เพชร ศิษย์เจริญทรัพย์ แพ้น็อค ขวัญเมืองน้อย นันธิพัฒน์ขนส่ง ยก 2
ยอดกล้า อีสานแทรกเตอร์ ชนะน็อค วัชรพล มีนะโยธิน ยก 3
ซ่อนรัก ศิษย์ปจว. แพ้คะแนน ใบไผ่ โยธารักษ์มวยไทย
เพชรเอก ไฟต์เตอร์มวยไทย แพ้คะแนน แวววาว ว.วังพรม
ออโต้ เมืองผาภูมิ ชนะน็อค พร้อมรบ น.นพหิรัญ ยก 5
เพชรอนุวัฒน์ น.อนุวัฒน์ยิมส์ แพ้คะแนน เพชรไทยแสนด์ ร.ร.นาดีวิทยา

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 935,780 บาท ชาวต่างชาติ 158 คน