นฤบดินทร์ เผยอาการเจ็บของตัวเองดีขึ้นแล้วหลังได้ฟื้นฟูร่างกาย ส่วนการแย่งตำแหน่งแบ็กขวาตัวจริงในทีมนั้น ไม่กังวลแต่อย่างใด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของโค้ช

นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม แบ็กขวาทีมชาติไทย ยืนยันว่าไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการแย่งตำแหน่งตัวจริง เพราะเป็นการช่วยเหลือกันอยู่แล้ว พร้อมเผยว่าอาการบาดเจ็บตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว

ก่อนหน้านี้ แบ็กขวาจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถซ้อมร่วมกับทีมได้หลังมีอาการบาดเจ็บติดตัวมาในช่วงก่อนหน้านี้ จนไม่ได้โอกาสลงสนามในเกมอุ่นเครื่อง ที่เสมอกับ คองโก 1-1

"หลังจากที่ผมมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาขวา ต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูทำให้โค้ชได้ให้ผมเองพักในเกมที่เสมอ คองโก 1-1 เมื่อวันที่ 10 ต.ค.ที่ผ่านมา"

"ถึงตอนนี้ผมเองก็ดีขึ้นเยอะแล้วและสามารถกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว ขณะเดียวกันการที่ "น้องพี" ศศลักษณ์ ไหประโคน  กับ "นนท์" นิติพงษ์ เสลานนท์ ทำผลงานได้ดีในเกมกับ คองโก นั้น ส่วนตัวแล้วคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีของทีม ที่จะทำให้ฝั่งขวาแข็งแกร่งขึ้น ผมเองไม่ได้กังวลแต่อย่างใดในเรื่องของการแย่งตำแหน่ง เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับโค้ช"

สำหรับโปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย จะเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3 กลุ่ม จี วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เริ่มแข่งในเวลา 19.00 น. และถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

โดยสถานการณ์ในกลุ่มจี ยูเออี นำเป็นจ่าฝูง แข่ง 2 นัด มี 6 แต้ม ส่วน ทีมชาติไทย เป็นอันดับ 2 แข่ง 2 นัด มี 4 แต้ม

เช็กตารางคะแนนฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/competition/575/score_table

เช็กผลการแข่งขันสดๆ ที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/

ขอบคุณภาพ : ช้างศึก