เปิดศึกการแข่งขัน ทิพย์ เลดี้ กอล์ฟ ชาเลนจ์ ครั้งที่4 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท ที่สนามกอล์ฟ ยูนิแลนด์ แอนด์ คันทรี คลับ นครปฐม

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(11 ต.ค. 62) บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ท็อปฟอร์มคอร์ปอร์เรชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวความพร้อมการแข่งขัน กอล์ฟสตรีรายการใหญ่ TIP LADY GOLF CHALLENGE (ทิพย์ เลดี้ กอล์ฟ ชาเลนจ์) ครั้งที่ 4 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท

โดยมี คุณวิชชุดา ไตรธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารองค์กร และCSR บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานแถลงข่าวพร้อมด้วย "โปรเจิ้น" ชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กรรมการผู้จัดการ สายกิจกรรมพิเศษ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ร่วมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ณ ห้อง Auditorium ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท)

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟรายการดังกล่าว จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นสนามที่ 4 ของปี แข่งขัน ในรูปแบบ วัน เดย์ ทัวร์สำหรับนักกอล์ฟที่เป็นสุภาพสตรี รายการแรกของประเทศไทย ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท พร้อมกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น1 มีกำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 ณ สนามกอล์ฟ ยูนิแลนด์ แอนด์ คันทรี คลับจังหวัดนครปฐม

คุณวิชชุดา ไตรธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารองค์กร และCSR บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "การแข่งขัน กอล์ฟสตรี รายการ TIP LADY GOLF CHALLENGE ครั้งที่ 4 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักกอล์ฟอาชีพสตรีและนักกอล์ฟสมัครเล่นสตรีทั่วไป ได้มีรายการแข่งขันที่มีคุณภาพ และสามารถสร้างนักกอล์ฟสตรี ที่มีศักยภาพเพิ่มขึ้นให้กับวงการกอล์ฟอาชีพไทย"

"ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นให้วงการกีฬากอล์ฟสตรีมีความตื่นตัว และยกระดับพัฒนาไปสู่การแข่งขันในระดับนานาชาติ จากการแข่งขันทั้ง 3 สนามที่ผ่านมานับว่าประสบความสำเร็จได้รับเสียงชื่นชมจากบรรดานักกอล์ฟสตรีที่เข้าร่วมแข่งขันเป็นอย่างมาก รวมถึงหลายคนคอยติดตามและสอบถามเข้ามาจำนวนมากสำหรับการเข้าร่วมชิงชัยในสนามที่ 4 นี้จึงคาดว่าจะเป็นอีกสนามที่สนุกท้าทาย และสร้างความประทับให้แก่นักกอล์ฟทุกท่านดังเช่นสนามที่ผ่านมาอย่างแน่นอน"

ทางด้าน "โปรเจิ้น" ชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กรรมการผู้จัดการ สายกิจกรรมพิเศษ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด กล่าวว่า "สำหรับความพร้อมในสนามที่ 4 เตรียมจัดการแข่งขันกันที่ สนามกอล์ฟ ยูนิแลนด์ แอนด์ คันทรี คลับจังหวัดนครปฐม"

"เพื่อสร้างความท้าทายที่หลากหลายให้แก่นักกอล์ฟที่เข้าร่วมได้ประทับใจกับบรรยากาศของสนาม และกิจกรรมความสนุกที่ทีมงานได้เตรียมไว้ ซึ่งเวลานี้เรามีความพร้อมอย่างมากในทุกด้านอยากขอเชิญชวนนักกอล์ฟสตรีทุกท่านมาร่วมสนุกและเปิดประสบการณ์การใหม่ไปด้วยกันอีกครั้ง"

สำหรับรางวัลผู้ชนะเลิศ ที่เป็นนักกอล์ฟอาชีพ จะได้รับเงินรางวัลเงินสด พร้อมถ้วยเกียรติยศและ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น1 หนึ่งฉบับ และนักกอล์ฟสมัครเล่นที่ชนะเลิศจะได้ถ้วยรางวัลเกียรติยศพร้อมกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น1 หนึ่งฉบับ เช่นกัน

ส่วนรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ทำรางวัล Hole in one ได้ในแต่ละหลุม จะได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท พร้อมกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น1 หนึ่งฉบับ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกตลอดงาน

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน TIP LADY GOLF CHALLENGE ครั้งที่ 4 คุณสมบัติผู้ร่วมแข่งขัน จะต้องเป็นนักกอล์ฟสตรีที่มีคุณสมบัติเป็น Touring Pro,Teaching Pro, Senior Pro, Amateur รับจำนวนไม่เกิน 120 คน

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.topform2014.com FB : TIP LADY GOLF CHALLENGE สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-831-8045