สาวก 'หงส์แดง' ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงในเวทีพรีเมียร์ ลีก ต่างพากันมั่นใจเป็นอย่างมากว่า แข้งค่าตัว 100 ล้านปอนด์จะย้ายมาร่วมถิ่นแอนฟิลด์ หลังได้เห็นทวีตสุดคลุมเครือที่ส่งสัญญาณอะไรบางอย่างจากทางสโมสรของนักเตะ

             สาวก 'หงส์แดง' จำนวนมากออกอาการตื่นเต้นกับทวีตของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เกี่ยวกับปีกดาวรุ่งอย่าง เจดอน ซานโช่ โดยทางยอดทีมแห่งเวทีบุนเดสลีก้าได้โพสต์ภาพของซานโช่ในแคมป์ซ้อมทีมชาติอังกฤษที่ตัวปีกวัย 19 ยืนอยู่ระหว่างดูโอของลิเวอร์พูลอย่างเทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ โจ โกเมซ

             และที่พีคสุดไม่ได้อยู่ตรงรูปภาพแต่อยู่ที่่แคปชั่นที่ดอร์ทมุนด์เลือกใช้และนั่นก็ทำเอาแฟนๆ ของลิเวอร์พูลมั่นใจว่า นี่เป็นการส่งสัญญาณเป็นนัยๆ ถึงการย้ายทีมในอนาคต

             โดยดอร์ทมุนด์ทวีตว่า  “The future is now” (นาคตคือตอนนี้ หรือ อนาคตคือปัจจุบัน) ซึ่งหลายคนตีความไปว่า นั่นหมายถึงการส่งสัญญาณเป็นนัยๆ ว่า อนาคตของซานโช่จะอยู่เคียงข้างเพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษเหล่านี้ที่แอนฟิลด์

            แน่นอนว่า ซานโช่ จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ และเจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวกับยอดทีมในยุโรปมากมาย โดยหลายสื่อหลายสำนักต่างมองว่าในฤดูกาลหน้า แข้งรายนี้จะกลับมาวาดลวดลายในลีกสูงสุดเมืองผู้ดีอีกครั้งอย่างแน่นอน และคาดว่าค่าตัวของปีกทีมชาติอังกฤษรายนี้จะอยู่ที่ราวๆ 100 ล้านปอนด์ และสาวกหงส์แดงก็ฝันหวานแล้วว่า เจ้าตัวน่าจะมาแอนฟิลด์แน่นอน หากอ้างอิงจากทวีตของ 'เสือเหลือง' ดังกล่าว โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

            "แม้แต่ตัวแอดมินยังรู้ว่าเขากำลังจะมาลิเวอร์พูล คุณเองก็อยากเห็นมัน"

            "ช่างเป็นทวีตที่ยอดเยี่ยมอะไรเช่นนนี้"

            "สุดยอดทวีต"

            "พระเจ้า ดอร์ทมุนด์ คุณกำลังทำอะไรน่ะ?"

            "ยินดีต้อนรับสู่แอนฟิลด์นะ เจดอน!!"

            "ซานโช่จะมาลิเวอร์พูลเหรอ?"

           "นี่จะต้องเป็นการอ่อยเหยื่อแน่ๆ โอเค ฉันยอมรับซานโช่สู่ลิเวอร์พูลแล้วตอนนี้"