อะไรที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องฟุตบอลนี่เก่งจริงๆ เมื่อมีรายงานออกมาว่า "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้จ้างเชฟระดับมิชลินสตาร์ มาประจำในวันที่มีแข่งในสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ซึ่งจะเริ่มในเกมแดงเดือดที่จะถึงนี้

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่ามีรายงานออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  อยู่ในช่วงที่ฟอร์มการเล่นไม่ค่อนสู้ดีนัก หลังจากที่พวกเขาเพิ่งเก็บได้เพียงแค่ 9 แต้มจากการลงสนามในเกมลีก 8 เกมแรก แถมยังมีแต้มห่างโซนตกชั้นเพียงแค่ 2 คะแนนเท่านั้น 

ทว่าล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาว่าทัพ "ปีศาจแดง ได้ดึงตัว "ทอม เคอร์ริดจ์" เชฟระดับมิชลินสตาร์มาดูแลเรื่องอาหารในสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดตลอดซีซั่นนี้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวจะได้รับหน้าที่ดูแลเรื่องอาหารและเครื่องดื่มในโรงละครแห่งความฝันทุกสัปดาห์ที่มีการแข่งขัน รวมถึงมีเมนูอาหารอังกฤษเสิร์ฟในห้องสวีทนานาชาติก่อนและหลังการแข่งขัน นอกจากนั้นเชลรายนี้อาจลงมาดูแลแขกด้วยตัวเองที่ห้องหมายเลข 7 ซึ่งเป็นห้องอาหารระดับวีไอพีสูงสุดของสนาม โดยราคาจะอยู่ที่ 1,666.67 ปอนด์ หรือเท่ากับ 61,744 บาทโดยประมาณ

นอกจากนี้ เคอร์ริดจ์ ยังได้ทำธุรกิจร่วมกับนักเตะกลุ่มคลาส ออฟ 92 อย่าง แกรี่ เนวิลล์ และ ไรอัน กิ๊กส์ ในการเปิดร้านอาหารที่ชื่อ The Bull and Bear ที่จะเปิดทำการในเดือนหน้า