บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักวงการกีฬาไทย จัดเต็มกิจกรรมและขนทัพนักกีฬาร่วมงาน มหกรรมการกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 อัดแน่นตลอดทั้ง 4 วัน ระหว่าง 10-14 ตุลาคมนี้

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คุณเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน ร่วมพิธีเปิดงาน "ไทยแลนด์ สปอร์ต เอ็กซ์โป 2019"

คุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมาไทยเบฟฯ ให้การสนับสนุนกีฬามากมายหลายประเภท ในทุกระดับการแข่งขันทั้งเยาวชน อาชีพ และทีมชาติ พร้อมผลักดันวงการกีฬาไทย ให้ก้าวสู่ระดับสากล สำหรับงานไทยแลนด์ สปอร์ต เอ็กซ์โป เป็นอีกงานหนึ่งทางไทยเบฟฯเอง เราได้ร่วมสนับสนุนตั้งแต่ปีแรก ผ่านแนวคิดของ Sportsmanship หรือ ความมีน้ำใจนักกีฬา และเรายังคงตอกย้ำในเรื่องของ Beyond Sport หรือ มากกว่ากีฬา คือน้ำใจนักกีฬา มาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้เป็นปีที่ 7 แล้วที่ไทยเบฟฯ ได้ร่วมออกบูธ ภายใต้ชื่อ “ไทยเบฟ สปอร์ต พาวิลเลี่ยน” และเรายังคงมีกิจกรรมดีๆเพื่อแฟนๆตลอดทั้ง 4 วัน ไม่ว่าจะเป็น Meet & Greet กับนักกีฬาชื่อดัง นำโดย “บูม” กันตธีร์ กุศิริ นักแข่งรถยนต์ จากทีม AAS Motors by Est Cola นักฟุตบอลขวัญใจชาวไทย นำโดย “พี่ตี๋” สินทวีชัย หทัยรัตนกุล “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย จากชลบุรี เอฟซี “กัปตันกบ” สุเชาว์ นุชนุ่ม จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด “บอล”จักรพันธุ์ พรใส จากราชบุรี มิตรผล เอฟซี ยังมีนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่จะมาร่วมงาน นำโดย “ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ “เพียว” อัจฉราพร คงยศ “เตย” หัตถยา บำรุงสุข "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี พร้อมนักบาสเก็ตบอลชื่อดังจากสโมสร ไฮเทค บาสเก็ตบอล คลับ ที่จะมาร่วมพูดคุย และเล่นเกมกับแฟนๆอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ยังมีกองทัพหุ่นที่สวมใส่ชุดการแข่งขันในกีฬาต่างๆ ที่ไทยเบพฯ ได้ให้การสนับสนุน ซึ่งเป็นไฮไลท์ในทุกๆปี แฟนๆ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม พร้อมรับของที่ระลึก ได้ที่บูธไทยเบฟ สปอร์ต พาวิลเลี่ยน

สำหรับบูธไทยเบฟ สปอร์ต พาวิลเลี่ยน ในงานไทยแลนด์ สปอร์ต เอ็กซ์โป 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com