ภราดร พัฒนะผล แบ็คซ้ายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ยืนยันนักเตะทุกคนพร้อมเต็มที่ และต้องการเก็บชัยชนะเหนือ เวียดนามU19 ให้ได้ ในศึก GSB Bangkok Cup 2019

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00 น. ณ สนามบุญยะจินดา 2 ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงทำการฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนทำการแข่งขันฟุตบอล GSB Bangkok Cup 2019 นัดแรก พบกับ ทีมชาติเวียดนาม

การฝึกซ้อมครั้งนี้ โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยเน้นที่การทบทวนแท็คติกทั้งหมดเป็นหลัก

หลังการฝึกซ้อม ภราดร พัฒนะผล แบ็คซ้ายของทีม กล่าวว่า "ตอนนี้ทุกคนก็พร้อมเต็มที่แล้วครับ เราจะพยายามลงสนาม เพื่อทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด"

"ทัวร์นาเมนต์นี้น่าจะเป็นทัวร์นาเมนต์แรกของเราที่ได้เล่นในประเทศไทย พวกเราก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อที่จะเอาชนะให้ได้ และสร้างความมั่นใจ และความศรัทธาจากแฟนบอลต่อตัวพวกเราอีกครั้ง"

"มันพูดได้ยากว่าผลสุดท้ายมันจะเป็นอย่างไร แต่แน่นอนว่าตัวผม รวมถึงเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะทำผลงานทุกอย่างให้ออกมาให้ดีที่สุด เท่าที่ทุกคนจะสามารถทำได้แน่นอน"

สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอล GSB Bangkok Cup 2019 รอบรองชนะเลิศ พบกับ เวียดนาม U19 ทีสนามบุญยะจินดา ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 19.00 น. แฟนบอลสามารถเข้าชมได้ฟรี และติดตามการถ่ายทอดสดที่ PPTV HD ช่อง 36

เช็กโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอล GSB Bangkok Cup 2019 ทุกคู่ได้ที่นี่ : SMMSCORE