คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ 5 บัลลงดอร์ของยูเวนตุส จ่าฝูงเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฉลองชัยชนะเหนืออินเตอร์ มิลาน ด้วยการจูจุ๊บไปที่แก้มของเปาโล ดีบาล่า ดาวยิงเลือดฟ้าขาวของทีม

              ยูเวนตุส แซงขึ้นเป็นจ่าฝูงเวทีกัลโช่ เซเรีย อา หลังจากเอาชนะ อินเตอร์ มิลาน ที่ก่อนหน้านั้นไม่เคยแพ้ใครไป 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม  2562 ที่ผ่านมา โดยที่ทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสของยูเว่ฉลองชัยด้วยการจูจุ๊บเพื่อนร่วมทีมอย่างเปาโล ดีบาล่า หลังเกม

             ก่อนเกมนัดดังกล่าวที่สนามซาน ซีโร่ อินเตอร์ มิลาน ทำสถิติสวยหรูชนะ 6 เกมรวดในลีกสูงสุดของอิตาลี แต่สถิติดังกล่าวก็ต้องหยุดลงด้วยเงื้อมมือของคู่แข่งสุดแกร่งอย่างยูเวนตุส และดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ 2 คนของทีมก็เป็นคนทำประตูช่วยทีมคว้าชัยได้สำเร็จ เริ่มจาก ดีบาล่า ที่ทำประตูได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่นาทีที่ 4 แต่อินเตอร์ตามตีเสมอได้สำเร็จจากจุดโทษของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ และ กอนซาโล่ อิกวาอิน ลุกจากม้านั่งสำรองมาทำประตูชัยในนาทีที่ 80 และชัยชนะดังกล่าวก็ทำให้ทัพ 'ม้าลาย' แซงนำเป็นจ่าฝูงบนตารางกัลโช่ เซเรีย อา และโรนัลโด้ก็อดใจไม่ไหวที่จะฉลองชัยชนะด้วยการจุ๊บไปที่แก้มของดีบาล่าขณะกำลังให้สัมภาษณ์หลังเกม

 

               การกระทำดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงบรรยากาศภายในทีมยูเวนตุสที่อยู่ในภาวะที่ดีเป็นอย่างมาก และการให้สัมภาษณ์หลังเกมของกุนซืออินเตอร์ มิลาน และตำนานนักเตะของยูเว่อย่างอันโตนิโอ คอนเต้ ก็ให้ความยกย่องพวกเขาเป็นอย่างมาก

             "ยูเว่อยู่ในอีกระดับไม่ว่าจะมองในมุมไหน เราไม่สามารถเทียบพวกเขาได้" คอนเต้กล่าว "ยังมีช่องว่างอยู่และมันสำคัญ เราชนะมา 6 เกมและเร่งความเร็วรถไปที่ 200 ไมล์ต่อชั่วโมง และเราพยายามที่จะทำแบบนั้นอีกครั้ง"