เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ ออกมาเร่งปลายยก 4 ดักเสียบดักเตะแข้งซ้ายจน คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ ที่คิดช้าทำช้า โดนไปแล้วโต้ไม่ได้ สุดท้าย เพชรสมาน ชนะขาดลอย ในศึกเพชรเกียรติเพชร ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันอังคารที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกเพชรเกียรติเพชร" ประจำวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดย "ผู้พันแอล"พ.ท.หญิง ภณิชชา ธีระเดชพงศ์ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ (แดง) พบกับ เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ (น้ำเงิน) ในพิกัด 120-121 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตเปิด คมเพชร 5-3

หมดยกแรก คมเพชร ต่อ 7-4 ยก 2 คมเพชร ที่ยังไม่เร่งเน้นตั้งรับป้องกันตัวถีบบังแข้งสวมหมวกกันน็อกวนออกข้าง ขณะ เพชรสมาน ที่ขยับโยกเตะซ้ายถีบต่อยหมัดชุดสับศอกได้น่ากลัวแต่ยังจั่วลมวืดวาด หมดยก คมเพชร ต่อ 2-1

ยก 3 คมเพชร ที่หันมาดันสาดแข้งแย๊บต่อยหมัดถีบขวางแทงได้เน้นๆ แต่ไม่ขยันลงทุนทำจึงทำให้ เพชรสมาน ที่ใช้ฝีมือเชิงมวยที่คล่องตัวไม่ประมาทดักถีบสาดแข้งซ้ายอัดลำตัวฟันศอกต่อยหมัดไล่แขนขวางแทงแล้วคาเอา ด้าน คมเพชร ที่ทำได้ไม่ถนัดทันที หมดยก เพชรสมาน พลิกต่อ 2-1

ยก 4 คมเพชร ที่รู้ตัวเป็นรองมาไล่ต่อยหมัดสาดแข้งแทงเข่าขย่มเด้งตีบดเบียดทำได้ต่อเนื่อง เอาด้าน เพชรสมาน ที่ถอยตั้งรับโดนแข้งโดนเข่าจนทรงมวยเป็นรอง แต่ปลายยก เพชรสมาน ที่จับทางได้มาชิงเตะซ้ายดักแทงซ้ายสวนสกัดไล่แขนกดคอพลิกเหลี่ยมเอาคืนชุดเดียวเล่นงาน คมเพชร ที่โดนสะสมแต่งตัวช้าออกาอาการวืดวาดไม่เข้าเป้า หมดยก เพชรสมาน ไหลต่อ 20-1

ยกสุดท้าย คมเพชร ไม่มีอะไรจะเสียไล่สาวหมัดหวดแข้งฟันศอกหวังพลิกเกมแต่ไล่ไม่ทันจนทำให้ เพชรสมาน ที่มาโชว์ฟอร์มเก่ง ดักเตะซ้ายดักแทงสกัดโยกหลบหมัดประครองตัวจน ครบยก ไม่มีปัญหาเป็นด้าน เพชรสมาน ที่คว้าชัยลงมาขาดท่อน 47-49 คะแนนทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
สิงหาเล็ก ส.โชคมีชัย ชนะคะแนน เพชรเอก เกียรติจำรูญ
ยอด พรัญชัย ชนะน็อค ทองพูน เพชร ปตอ. ยก 3
เพชรสงวน เอราวัณ แพ้คะแนน เอกลักษณ์ ส.สมานการ์เม้นท์
เพชร สวรรค์สร้างมัญจา แพ้คะแนน ปืนกล ไดมอนด์ 98
จอม พรัญชัย ชนะคะแนน เพชรแสนแสบ อ๊อดตึกแดง
วิว เพชรโกศล ชนะคะแนน ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ

ยอดค่าบัตรผ่านประตู - บาท ชาวต่างชาติ - คน