ชุ้น เกียรติเพชร เผย อีที ทีเด็ด 99 ชกได้ถูกใจและใช้ศิลปะมวยไทยสวยงาม และพร้อมให้ขึ้นชิงแชมป์ 130 ปอนด์ วิกหมอชิตจาก เทพบุตร เดียร์เกียรติเพชร ในช่วงต้นเดือน พ.ย. ถือเป็นโบนัสให้กับอีที

ความเคลื่อนไหวของ "ขุนเข่าต่างดาว" อีที ทีเด็ด 99 ที่เพิ่งจะกระโดดเข่าลอยชนะน็อค เพชรดำ ไดม่อน 98 มาได้แบบสวยงามในศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวานที่ผ่านมา (6 ต.ค. 62) ล่าสุดโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร เปิดเผยว่า ฝากไปถึง อีที ซ้อมต่อได้เลย ตนเองตั้งเป้าให้ อีที ขึ้นชิงแชมป์ 130 ปอนด์ช่อง 7 สี ในไฟต์ต่อไป ซึ่งเจ้าของเข็มขัดเป็นของ เทพบุตร เดียร์เกียรติเพชร โดยน่าจะจัดชกในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ถือว่าเป็นโบนัสให้กับอีที ซึ่งเป็นนักมวยที่มีความสามารถ กล้าที่จะใช้ศิลปะแม่ไม้มวยไทย 

โดยโปรโมเตอร์คนดังกล่าวว่า “ต้องชื่นชมอีที ที่กล้าใช้ศิลปะมวยไทยเข่าลอยเล่นงานเจ้าเพชรดำ และก่อนหน้านี้ก็ทำกับเจ้าตีโต้ ไว้แล้วที่ลุมพินี ผมขอชื่นชม ช่วงหลังเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ร่างกายดี อีทีเป็นมวยที่น่าส่งเสริมผลักดัน ผมกลับไปนอนคิดว่าจะประกบเขาพบกับใคร ตอนนี้คิดออกแล้วว่าจะจัดเขาขึ้นชิงแชมป์ 130 ปอนด์ ช่อง 7 สีกับเทพบุตร ถึงเวลาเหมาะสมที่เขาจะชิงแชมป์ถือว่าเป็นโบนัสให้กับอีที ฝากไปถึงตี๋ทีเด็ด บอกให้นักมวยซ้อมต่อได้เลยช่วงต้นเดือน พ.ย. ได้ชิงแชมป์แล้ว” ป๋าชุ้นเผย