"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี หวังที่จะเห็นทีมของตัวเองประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ได้เหมือน การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ฟุตซอลคลับ

หลังจากที่ทัพ "โต๊ะเล็กสิงห์คลองเตย" การท่าเรือ เอเอสเอ็ม เพิ่งจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการฟุตซอลไทยด้วยการป้องกันแชมป์ฟุตซอลไทยลีก 2019

โดยสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (6 ต.ค. 62) การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ลงเล่นนัดปิดฤดูกาลด้วยการเปิดสนามโกดัง สเตเดี้ยม อัด ธรรมศาสตร์ ยังบลัด 4-0 ก่อนจะรับมอบถ้วยแชมป์ฟุตซอลไทยลีก 2019 ท่ามกลางบรรยากาศเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่

ทางด้าน "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟซี ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีที่สนามโกดัง สเตเดี้ยม หลังจบการแข่งขันนัดดังกล่าว พร้อมกับเผยว่า

"ทั้งสองสโมสรก็เป็นทีมพี่ทีมน้องกัน ที่มาวันนี้ก็เพราะต้องการมาร่วมแสดงความยินดีกับสโมสรฟุตซอลการท่าเรือฯ ทุกคน ต้องยอมรับว่าฟุตซอลของการท่าเรือนั้นเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ แข็งแกร่ง และเป็นแถวหน้าของเมืองไทย"

"ในใจลึกๆ ก็อยากจะเห็นทีมฟุตบอลการท่าเรือฯ ประสบความสำเร็จแบบทีมฟุตซอลบ้าง เราห่างหายจากการคว้าแชมป์ไปเป็น 10 ปี มาในฤดูกาลนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีที่เราได้เข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์อีกครั้ง มันคงจะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆ หากแชมป์ลูกหนังในประเทศไทยทั้งฟุตซอลและฟุตบอลอยู่ในถิ่นคลองเตย"