เฮดโค้ชวอลเลย์บอลสาวไก่ฟ้าจูเนียร์ ระบุได้ตอบรับการนำนักตบเยาวชน เดินทางไปลุยทัวร์นาเมนท์ ที่ประเทศฟิลิปปินส์ 23-30 พฤศจิกายน นี้

“โค้ชเอ็ม” ว่าที่ ร.ต.ธนกฤต อินเลี้ยง เผยได้ตอบรับส่งทีมวอลเลย์บอลเยาวชน "ไก่ฟ้าจูเนียร์" สโมสร 3BB นครนนท์ เข้าร่วมการแข่งขัน วอลเลย์บอล รีบิสโก วอลเลย์บอล ลีก 2019 ที่ เมืองปาซิก กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 23-30 พฤศจิกายน 2562

นักตบสาวน้อย “ไก่ฟ้าจูเนียร์” เพิ่งทำผลงานคว้าแชมป์ การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชนสู่อาชีพ รายการ SAT วอลเลย์บอล อะคาเดมี่ลีก 2019 ด้วยการเอาชนะ ไทย-เดนมาร์ค ขอนแก่น สตาร์ วีซี 3-0 เซต เมื่อวันที่ 29 กันายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด โค้ชเอ็ม ยืนยันถึงการส่งทีมออกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์แข่งขันต่างประเทศว่า “เราได้รับการติดต่อมาจากฝ่ายจัดการแข่งขันมา ซึ่งจริงๆ แล้ว รายการนี้ได้ติดต่อเรามาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ช่วงนั้นไปตรงกับการแข่งขันภายในประเทศ ทำให้เราต้องตอบปฎิเสธไป”

“ปีนี้ ทางฝ่ายจัดการแข่งขันยังติดต่อเรามาอีก ซึ่งเป็นช่วงเวลาไม่ตรงกับรายการในประเทศ เราจึงยินดีตอบรับ ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันครับ เพราะถือเป็นการเปิดประสบการณ์ให้เด็กๆ เผื่อว่าในอนาคตจะมีโอกาสได้ไปเล่นลีกต่างประเทศ เหมือนกับรุ่นพี่ๆ ที่เคยทำได้ครับ”

“ผมก็ต้องขอบคุณทางผู้บริหารของสโมสรฯ ที่ให้การสนับสนุนทีมในการเดินทางไปแข่งขันครั้งนี้ด้วยครับ” โค้ชเอ็ม กล่าว

ทั้งนี้ รายชื่อนักกีฬาเยาวชน 3BB นครนนท์ ประกอบด้วย
1. อรอนงค์ ไสยศรี (กัปตันทีม)
2. เกวลิน เชื้อเมืองพาน
3. ปาริชาติ อินทรสิทธิ์
4. สุภัชชา คัมตระรักษา
5. วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์
6. กาญจนา แพสิน
7. สุชานันท์ แน่นอุดร
8. ชนกนันท์ แสบงบาล
9. จิดาภา นาหัวหนอง
10. เสาวภา สู่สุข
11. ดลพร สินโพธิ์
12. สิริกานดา วงค์โสภา

หัวหน้าคณะทีมงาน - ธนพงศ์ ธนเดชากุล
ผู้จัดการทีม - ปารวีย์ หอยสังข์
หัวหน้าผู้ฝึกสอน - ว่าที่ ร.ต.ธนกฤต อินเลี้ยง
ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน - กฤติเดช อาจวิชัย
ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน - พรทิพย์ มีผิว