เสี่ยตังค์ ดัน "แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน" เข้าชกมวย ศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์รีโว่ สนาม 4

บังริด ตระกูลมวย พ่อเบิ้มลูก 16 คนจากค่ายมวยลูกทรายกองดิน ขอบคุณ เสี่ยตังค์ ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ที่ให้โอกาสลูกชายคนเล็ก(คนที่ 14) แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน เข้าร่วมชกในรายการใหญ่ระดับประเทศอย่างศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์รีโว่ สนาม 4 ที่ จ.วันศุกร์ที่ 4 ต.ค.นี้ ที่ จ.เชียงราย ช่อง 24 ทรูโฟร์ยู ถ่ายทอดสดจากเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย เริ่มเวลา 18.00-20.30 น. เผยไม่หวังถึงแชมป์ขอแค่ได้สร้างสีสันเป็นม้ามืดในรายการก็เพียงพอแล้ว

ศึกมวยมาราธอนไฮลักซ์รีโว่สนาม 4 ประจำปี 2019 โดยบริษัทเพชรยินดีบ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น จำกัด ร่วมกับบริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มี 5 นักชกต่างชาติร่วมกับ 3 นักชกไทยแย่งตั๋ว 2 ใบสุดท้ายชิงรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ พร้อมคู่มวยคุณภาพ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่ ชิงแชมป์ WBC มวยไทยรุ่น 160 ปอนด์กับนักชกจากประเทศอิหร่าน อิบราฮิมี่

ล่าสุด บังริด ตระกูลมวย หรือ นายนพฤทธิ์ ยูฮันเงาะ หัวหน้าค่ายมวยลูกทรายกองดิน ได้ออกมาขอบคุณเสี่ยตังค์ และทีมงานเพชรยินดีที่ให้โอกาสลูกชายร่วมชกรายการใหญ่ครั้งนี้ พร้อมเผยว่าตนรู้ดีว่าลูกชายเป็นรองทั้ง 7 นักชกที่ชกในรายการนี้ เนื่องจากกระดูกมวยประสบการณ์ยังน้อย แต่มั่นใจว่าจะเป็นม้ามืดคอยสร้างสีสันให้รายการมวยที่ จ.เชียงรายครั้งนี้อย่างแน่นอน 

สำหรับ 8 นักชกที่จะร่วมแย่งตั๋ว 2 ใบสุดท้ายมีรายชื่อดังนี้ แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน, เพชรสีมา เอ็มทีเอ็มอะคาเดมี่, แก่นตะวัน ศิษย์เพิ่มศักดิ์, วิโอเรล วินตู(ยูเครน), แอมเรน อิสโคเนน(แอลจีเรีย), เซม เดนนิส(ออสเตรเลีย), คริสน่า ราเยพิน(ฝรั่งเศส) และ คัสเบ็ค อาลิซันตานอฟ(รัสเซีย)

ส่วนการชั่งน้ำหนักและตรวจร่างกายจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 ต.ค.นี้ ที่ เซ็นทรัลพลาซ่า จ.เชียงราย เริ่มเวลา 15.00  น.   

อนึ่งศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์รีโว่ สนามที่ 4 ประจำปี 2019 ที่จังหวัดเชียงรายครั้งนี้เปิดให้ชมฟรีพร้อม มีกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมของรางวัลแจกมากมายฟรีตลอดรายการ