ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี อาศัยลูกหนักแรงต่อยหมัดสับศอกเล่นงานจน ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง เลือดไหลอาบหน้า ก่อนปิดบัญชีไปในยกที่ 4 ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย 7 สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี (แดง) พบ ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง (น้ำเงิน) ในพิกัด 121 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตเปิด ซื่อสัตย์ 11-8

หมดยกแรก ซื่อสัตย์ ต่อ 3-2 ยก 2 ซื่อสัตย์ ใช้ลูกหนักเข้าขู่เตะขาต่อยหมัดมาเป็นชุด ส่วน ค้างคาวแดง เน้นฝีมือดักวางแข้งซ้ายสกัดออกได้รัวต่อเนื่อง หมดยก เสมอ ซื่อสัตย์

ยก 3 ซื่อสัตย์ ยังเปิดเกมลุยชวนทะเลาะอาศัยลูกหนักเข้าสู้มีเตะขาต่อยหมัด ค้างคาวแดง เน้นวางแข้งซ้ายแล้วมีเหลี่ยมมาเสริม ก่อนที่ ซื่อสัตย์ จะมาแก้เกมสับศอกใส่ ค้างคาวแดง รัวๆจนมีแผลแตกที่ต้นคิ้วขวา แต่ก็ยังพยายายมโยนเข่าสู้โต้ไปเรื่อย หมดยก ซื่อสัตย์ ต่อ 5-1

ยก 4 ซื่อสัตย์ ยังลุยต่อพยายามบวกหมัดสับศอกหวังปิดเกม ค้างคาวแดง ยังมาถอยปล่อยให้ ซื่อสัตย์ ได้เปิดเกมลุยต่อยหมัดสับศอกจนร่วงให้กรรมการนับ 8 ก่อนที่จะพยายามลุกขึ้นมาลุยต่อทำให้ ซื่อสัตย์ ต้องกระหน่ำอาวุธปิดเกมไปในยกนี้

ผลการแข่งขันคู่อื่น
เพชรโฟกัส รักชาติ เสมอ คมกริช เกียรติฟูเฟื่อง
ศักดิ์ชัย หลุงประดู่มวยไทย ชนะน็อค จอมโหด ป.เชิดชัย ยก 3
เทอดเกียรติ ส.ส.ปกรณ์ แพ้คะแนน เพชรไทรทอง สจ.เล็กเมืองนนท์