"โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล กุนซือสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี เผยคำพูดที่บอกกับลูกทีมทุกคน ก่อนเกมเอาชนะ จุดโทษ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และเถลิงตำแหน่งแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ 2019

"ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการคว้าแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ 2019 ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ หลังเอาชนะจุดโทษ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์รวม 9-8(เสมอในเวลา 120 นาที 1-1)

ทางด้าน "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล เฮดโค้ช พีที ประจวบ เอฟซี เผยหลังจบเกมว่า "นัดนี้เป็นเกมที่ดีที่สุดเกมหนึ่งที่เราได้มาชิงชนะเลิศกับบิ๊กทีมอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนต็ด ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาเจอกับพวกเขา ก่อนเกมเราได้บอกกับผู้เล่นทุกคนว่าไม่มีอะไรจะเสีย ไม่ว่าเราจะเป็นแชมป์หรือแค่รองแชมป์ แต่มาถึงขนาดนี้ก็ถือเป็นผลงานที่น่าภูมิใจมากๆแล้ว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมันยิ่งกว่านั้น เพราะเราสามารถเอาถ้วยแชมป์กลับเมืองสามอ่าวไปได้"

"เราได้เห็นความสุขของแฟนบอลประจวบฯที่เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย และเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราประสบความสำเร็จ ขอบคุณผู้สนับสนุน บอร์ดบริหารสโมสร และนักเตะทุกคนที่มีหัวใจเป็นนักสู้และเล่นแบบเกินร้อย ทำให้เรามายืนตรงจุดนี้ ส่วนอนาคตผมกล้าพูดและยืนยันกับทุกคนได้เลยว่าปีหน้าจะยังอยู่ที่นี่ต่อไป และไม่เคยมีความคิดที่จะอำลาที เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาผมภูมิใจและรู้สึกผูกพันกับที่นี่มากๆ จึงไม่มีเหตุผลอะไรที่คิดจะออกจากทีม"

สามารถติดตามผลการแข่งขันสดๆได้ที่นี่ : SMMSCORE