ทำไปได้ เอเย่นต์กองหลังรายหนึ่งของ แมนฯ ยูไนเต็ด ประกาศกร้าวไม่กลัวฟ้าดิน โดยยืนยันว่านักเตะของตนเนื้อหอมเว่อร์ๆ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเป็นตัวเลือกโปรดสุดๆ ของ บาร์เซโลน่า

แฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ถึงกับพูดไม่ออก หลังล่าสุด ฮาซาน เซตินคาย่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ปราการหลังชาวสวีดิช ได้ออกมาคุยโวว่านักเตะในความดูแลของตนได้รับข้อเสนอทาบทามเข้ามาเพียบเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ก็ปฏิเสธไปทั้งหมด ซึ่งโดยส่วนตัวของตนแล้วตนเชื่อว่า ลินเดเลิฟ มีสไตล์การเล่นที่เหมาะกับ บาร์เซโลน่า ยอดทีมจากสเปน ทุกอณู

เซตินคาย่า กล่าวว่า “ลินเดเลิฟ น่าจะเป็นผู้เล่นที่ฟอร์มดีที่สุดของ แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อซีซั่นที่แล้ว และมันมีการแสดงความสนใจเข้ามามากมาย รวมไปถึงทีมที่อยู่ในสถานะที่ดีกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด และตอนที่ มาไธจ์ส เด ลิกท์ ย้ายไปอยู่ ยูเวนตุส มันก็เป็นที่รู้กันว่า ลินเดเลิฟ คือตัวเลือกอันดับ 1 ของ บาร์เซโลน่า ผมสามารถพูดได้เลย”

“มันมีข้อเสนอต่างๆ ยื่นเข้ามามากมาย และผมก็ได้เข้าพูดคุยกับผู้จัดการหลายๆ คน แต่ แมนฯ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าจะไม่พิจารณาข้อเสนอใดๆ ทั้งนั้น เพราะ วิคเตอร์ คือผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมเซตินคาย่า ร่ายยาว