หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ ยังมั่นใจว่า ราฟฟี่ สิงห์ป่าตอง จะมีรูชนะ แสงมณี เสถียรแสงมณีมวยไทย ได้เหมือนกัน เพราะวางแผนการชกไปเป็นอย่างดี แถมน้ำหนักนี้แสงมณีเล็กกว่าเยอะ ในการชกวันที่  5 ต.ค. นี้ ที่บุรีรัมย์ ช่อง True4u ยิงสด 6 โมงเย็น เป็นต้นไป

ความเคลื่อนไหวศึกมวยไทยวิถีอีสานใต้ นัดใหญ่ ในวันที่ 5 ต.ค. 2562 ที่จังหวัดบุรีรัมย์ คู่เอกระหว่าง แสงมณี เสถียรแสงมณีมวยไทย กับ ราฟฟี่ สิงห์ป่าตอง พิกัด 141 ปอนด์ ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่ และในวันนั้นจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง True4u เวลา 18.00-20.00 น.

ทางด้าน “หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่” ลูกพี่ของ ราฟฟี่ ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า การที่ได้เจอแสงมณีถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะเราก็ได้ต่อยกับยอดมวยยุคนี้ แต่ตนทำมวยไปสู้เพื่อชัยชนะ ยอมรับเสียเปรียบฝีมือ แต่อย่าลืมว่าน้ำหนักที่ต่อยกันคือ 141 ปอนด์ ซึ่งราฟฟี่ก็ใหญ่กว่าพอสมควร และทีมงานก็ได้วางแผนไปเป็นอย่างดีแล้ว เชื่อมีรูชนะแน่คราวนี้

และนักข่าวได้สัมภาษณ์ “แสงมณี” ว่ารู้สึกอย่างไรกับไฟต์นี้ “เหนื่อยแน่ครับ เพราะเขาใหญ่มาก แต่ก็คงไม่ปะทะตรงๆ ใช้ความรวดเร็วฉาบฉวยเอา ก็จะทำให้ดีที่สุด เพราะเป้าหมายคือยอดมวยในปีนี้”