สาวก 'เจ้าบุญทุ่ม' บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งลา ลีก้า สเปน ออกมารุมถล่มแข้งดังรายนึงของทีม หลังโชว์ฟอร์มไม่น่าประทับใจในศึกลา ลีก้า สเปน นัดที่เปิดรังเอาชนะบียาร์เรอัล 2-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา (อังคารที่ 24 กันยายน 2562)

             แฟนๆ ของบาร์เซโลน่าออกมาใช้ช่องทางทวิตเตอร์รุมวิพากษ์วิจารณ์หลุยส์ ซัวเรซ อย่างหนักเมื่อคืนที่ผ่านมา (อังคารที่ 24 กันยายน 2562) ในนัดที่ 'เจ้าบุญทุ่ม' กลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะในลา ลีก้า ได้อีกครั้งด้วยประตูจากอาร์ตูร์ และ อองตวน กรีซมันน์ ที่ทำให้พวกเขาคว้าชัยเหนือบียาร์เรอัล 2-1 ที่สนามคัมป์ นู

            แม้ว่าจะคว้ามา 3 แต้มเต็ม แต่ถือว่าบาร์เซโลน่ามีฟอร์มการเล่นที่ไม่น่าประทับใจมากนัก แถมยังต้องประสบกับปัญหาน่าหนักใจเพิ่มขึ้นอีกเมื่อลิโอเนล เมสซี่ ต้องออกจากการแข่งขันหลังจากแข่งไปเมื่อเล่นได้แค่ครึ่งทางเท่านั้น โดยนับตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลเป็นต้นมา บาร์ซ่าก็ประสบปัญหาฟอร์มไม่คงเส้นคงวามาโดยตลอดและยังคงเป็นแบบเดิมเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาในการเล่นกับ 'เรือดำน้ำสีเหลือง' และแน่นอนเรื่องนี้ยังสร้างความกังวลให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก  

             นอกจากนี้แล้ว หลังเกม สาวก 'บาร์ซ่า' ก็พากันมาใช้ช่องทางทวิตเตอร์คร่ำครวญถึงฟอร์มการเล่นของซัวเรซ หลังจากได้เห็นการเล่นที่ต่ำกว่ามาตรฐานของดาวยิงชาวอุรุกวัยในค่ำคืนที่ผ่านมา โดยซัวเรซโดนเปลี่ยนตัวออกในครึ่งหลังโดยมีอันซู ฟาติ ลงสนามมาแทน และดาวเตะวัย 16 ก็ดูอันตรายกว่าซัวเรซเยอะมากในช่วงที่เจ้าตัวลงสนามมาในฐานะตัวสำรอง ซึ่งเมื่อดูจากความคิดเห็นของแฟนๆ ส่วนใหญ่ต้องการให้สโมสรกำจัดกองหน้ามากประสบการณ์รายนี้ออกไปจากทีมเสียทีเช่น...

             "ซัวเรซจำเป็นต้องขายบ้านของเขาและอันซูกับครอบครัวของเขาต้องย้ายเข้าไป"

             "ขายซัวเรซซะ"

            "โอเคบาร์ซ่าต้องขายซัวเรซ"

            "ซัวเรซจำเป็นต้องขายไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในช่วงตลาดซื้อขายคราวหน้า"

            "กรุณาเถอะ ไม่เอาซัวเรซแล้วนะ"

            "พอกันที #SUAREZOUT"