“โค้ชเตี้ย” กุนซือทัพ “ฉลามชล” ยอมรับเกมเจอ พีทีที ระยองฯ สุดสัปดาห์นี้เป็นเกมแห่งฤดูกาลของทีม ลั่นต้องเก็บ 3 คะแนนเท่านั้น

สะสม พบประเสริฐ กุนซือของ ชลบุรี เอฟซี ออกมากระตุ้นลูกทีมต้องคว้า 3 คะแนนสำคัญ ในศึกดาร์บี้แมตช์กับ พีทีที ระยอง เกมไทยลีกนัดตกค้าง วันอาทิตย์ที่ 29 ก.ย. นี้ ให้ได้ พร้อมกับยอมรับว่าเกมเปิดบ้านรับมือ "พลังเพลิง" ถือเป็นเกมแห่งฤดูกาลของทัพ "ฉลามชล"

ทั้งนี้ "โค้ชเตี้ย" จะพลาดการคุมทีมเป็นเวลา 2 เกมหลังถูกคณะกรรมการพิจารณามารยาทและวินัยสั่งลงโทษ จากกรณีใช้วาจาไม่เหมาะสมกับผู้ตัดสินในเกมบุกพ่าย ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เมื่อสัปดาห์ก่อน อย่างไรก็ตาม กุนซือจอมแอคชั่นยังคงคุมทีมฝึกซ้อมตามปกติ พร้อมกับออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมก่อนเกมดาร์บี้แมตช์ภาคตะวันออกกับ พีทีที ระยอง ในวันอาทิตย์นี้ว่า

“เกมกับ พีทีที ระยอง ในวันอาทิตย์นี้ คือเกมที่ชี้เป็นชี้ตายของทั้งคู่ ซึ่งเราเองต้องทำโอกาสให้เต็มที่ในการอยู่รอด เพราะเกมนัดที่ผ่านมาแต้มหลุดมือไปหลายเกม”

“เกมนี้เราจะเล่นเกมบุก เพื่อเก็บ 3 คะแนน ให้ได้ และเกมนี้เป็นเกมชี้วัดอนาคตของสโมสรฯ เราอีกด้วย พวกเรา (ชลบุรี) ต้องการแรงใจและแรงเชียร์ของแฟนคลับฉลามชล เข้ามาให้กำลังใจกันเยอะๆ นะครับ เพราะนี่คือเกมแห่งฤดูกาล 2019”

สำหรับเกมไทยลีก 2019 ระหว่าง ชลบุรี เอฟซี พบ พีทีที ระยอง จะแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ย. นี้ ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.

ขอบคุณภาพ : Chonburi Football Club


เช็กผลฟุตบอลสด กดที่นี่

เช็กตารางคะแนนไทยลีก กดที่นี่