วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดเผยความรู้สึกหลังทีมบุกไปเก็บชัยชนะเหนือ นครปฐม ยูไนเต็ด 2-1 ในเกมชิงแชมป์ประเทศของศึกไทยลีก3

"จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายกุมความได้เปรียบในเกมแรกของศึกไทยลีก3 รอบชิงแชมป์ประเทศ หลังบุกไปเอาชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด 2-1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(22 ก.ย. 62)

ทางด้าน วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด เผยว่า "ก่อนเกมนัดนี้เราได้ย้ำกับนักเตะทุกคน ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรแต่ขอให้เปิดเกมรุกอย่างเต็มที่ เพื่อความสนุกของแฟนบอลที่เข้ามาชมการแข่งขัน ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปอย่างที่คาดเพราะเป็นการแข่งขันที่สนุกตื่นเต้นตลอด 90 นาที"

"ถือเป็นความได้เปรียบของเราที่สามารถบุกมาเอาชนะคู่แข่งได้ถึงถิ่น และตุนสกอร์เอาไว้2ประตู ต้องชื่นชมนักเตะทุกคนโดยเฉพาะผู้รักษาประตูของเราที่เซฟจังหวะอันตรายได้หลายครั้ง เพราะตลอด 90 นาทีเราโดนบุกกดดันอย่างหนัก เกมนัดหน้าที่เราจะได้กลับไปเล่นในบ้านอยากให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด มีคิวกลับไปเล่นในบ้านรับการมาเยือน นครปฐม ยูไนเต็ด ในศึกชิงแชมป์ไทยลีก3(นัดที่2) ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น.

สามารถติดตามโปรแกรมและผลการแข่งขันสดๆได้ที่นี่ : SMMSCORE