สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย มาเร่งยกสุดท้ายอาศัยจังหวะ เพชรรภา ส.โสพิศ ที่มาตั้งรับเร่งเอาคืนจนสถานการณ์ปั่นป่วน สุดท้าย เพชรรภา เฉือนชนะไปแบบสนุก ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย 7 สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย (แดง) พบ เพชรรภา ส.โสพิศ (น้ำเงิน) ในพิกัด 121 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตเปิด สะท้านฟ้า ต่อรอง

หมดยกแรก ยันเสมอ เพชรรภา ยก 2 เกมยังอึดอัดต่างคนต่างยังไม่เร่งเครื่อง ยืนปักหลักดักวางแข้งทักทาย ปลายยก เพชรรภา มีจังหวะดักต่อยหมัดหนึ่งสองใส่ สะท้านฟ้า มีอาการมึนนิดๆ แถมมีจังหวะล้มลงไปทั้งคู่ หมดยก เพชรรภา ต่อ 3-2

ยก 3 เพชรรภา เปิดเกมลุยขยับเข้าหาเตะขาต่อยหมัดหนักๆ อาศัยร่างกายสดกว่าบดเข้าไป สะท้านฟ้า โดนอาวุธไปมีแกว่งแต่ยังอยู่ได้ พยายามยืนปักหลักดักโต้คืนด้วยหมัด เพชรรภา โดนไปมีหน้าสั่นบ้าง แต่ปลายยก มาเร่งบดเอาคืนอีกชุด หมดยก เพชรรภา ต่อ 5-2

ยก 4 เพชรรภา ยังเป็นฝ่ายลุยเปิดเกมเปลี่ยนมาเป็นการ์ดซ้าย แล้วเตะซ้ายรัวๆ สะท้านฟ้า โดนแข้งไปมีสะเทือนก่อนจะแก้เกมด้วยการเข้าในรัดใต้ปีกแล้วงัดลูกขยันตีเข่ารัวๆ เพชรรภา พยายามเล่นฝีมือวงนอก พอเข้าในก็พยายามกันเข่าไว้ หมดยก เพชรรภา ต่อ 8-1

ยกสุดท้าย เพชรรภา มาป้องกันตัวถอยดักแย็บไม่เป็นเป้านิ่ง แล้วรวบในไม่ให้ออกอาวุธได้สะดวก สะท้านฟ้า ไม่มีทางเลือก ต้องมาต่อยหมัดแล้วเท เพชรรภา ทิ้งไปได้สองครั้ง ทำเอาสถานการณ์กลับมาสูสีปั่นป่วนทันที สะท้านฟ้า ยิ่งทำยิ่งได้ใจเร่งเดินบดเบียดเสียบเข่าเป็นชุด เรียกเสียงเฮจากแฟนมวยท่านรองได้สนั่นเวที ครบยก กรรมการรวบรวมคะแนนและชูมือให้ทาง เพชรรภา ส.โสพิศ เป็นฝ่ายเฉือนเอาชนะ สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ไปได้แบบหวุดหวิด ด้วยคะแนน 48-49 สองเสียง และ 48-48 อีกหนึ่งเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่น
เพชรแสนคม ศิษย์นายกต่าง ชนะน็อค กริชเพชร ศูนย์กีฬาห้วยต้ม ยก 1
ฉลามขาว นายกเอท่าศาลา แพ้น็อค มหาสมุทร หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยก 4
แสงดาว เอราวัณ แพ้น็อค โจโจ้ แป๊ะมีนบุรี ยก 3

สุดท้าย คู่ชิงมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 19 คือ เพชรแสนคม ศิษย์นายกต่าง หรือ เดอะเบสท์มวยไทย พบกับ มหาสมุทร หมูปิ้งอร่อยจุงเบย จะตัดสินกันในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคมนี้ ที่สนามมวยลุมพินี รามอินทรา