เชื่อว่าถ้า ซาดิโอ มาเน่ มาได้ยินนี่มีเคืองแน่นอน เมื่อล่าสุด "อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน" ปีกตัวสำรองของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยังคงสนับสนุนให้เพื่อนร่วมทีมคนเก่งอย่าง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ทำแบบนี้ต่อไปแม้จะเป็นดราม่าหลังเกมก็ตาม

ย้อนกลับไปในเกมที่ ลิเวอร์พูล บุกไปเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ อย่างขาดลอย 3-0 เมื่อช่วงต้นเดือนที่่ผ่านมา เกิดดราม่าตามมาเมื่อ ซาล่าห์ ตัดสินใจที่จะยิงด้วยตัวเองทั้งๆที่เจ้าตัวมีโอกาสส่งบอลให้กับ มาเน่ ที่อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าแะมีโอกาสได้ประตูสูงกว่า จนเป็นสาเหตุที่ทำให้ปีกดาวยิงชาวเซเนกัลฟิวส์ขาดหลังจากที่ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงท้ายเกม

ทำให้ในเวลาต่อมามีแฟนบอบบางส่วนโจมตี ซาล่าห์ ที่ถูกมองว่าเห็นแก่ตัวจนเกินไปจนทำให้ทีมเสียประโยชน์ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าประเด็ดดังก่าวจะจบลงด้วยดี ซึ่งแชมเบอร์เลนก็ออกมายืนยันว่าปีกตัวเก่งทีมชาติอียิปต์รายนี้ไม่ได้เป็นนักเตะที่เห็นแก่ตัวแต่อย่างใด แต่เจ้าตัวก็ยังหนุนหลังเพื่อนร่วมทีมรายนี้ให้เน้นการยิงประตูต่อไป

"เขาไม่ได้เห็นแก่ตัวนะ คุณกำลังป่วนผมใช่รึเปล่า? หมอนั่นไม่ผ่านบอลให้เรา แล้วยังไง? เราไม่สามารถคาดหวังให้เขาผ่านบอลให้เราได้ตลอดเวลาหรอกนะ และเขาเองก็ยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ แนวทางการเล่นของเขาทำให้เราชนะการแข่งขัน ดังนั้นเขาต้องทำแบบที่เขาต้องทำนั่นแหละ เขายิงประตู เราชนะเกม ผมแฮปปี้ โมอยากทำอะไรก็ทำไปเลย!!!" แชมเบอร์เลน กล่าว