การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 27 วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 มีลงสนามทั้งหมด 4 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ ชัยนาท ฮอร์นบิล 
18.00 น. สนามช้าง อารีน่า  ถ่ายทอดสดทาง True Sport HD 2

ความพร้อมของ บุรีรัมย์ เกมนี้จะไม่มี อันเดรส ตูเญซ และ นฤบดินทร์ วีระวัฒโนดม ที่ติดโทษแบน และอาจจะโรเตชั่นผู้เล่นหลายคน เพราะเพิ่งแข่ง ช้าง เอฟเอคัพ เมื่อกลางสัปดาห์มา โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK), พรรษา เหมวิบูลย์, ชิติพัทธ์ แทนกลาง, อภิวัฒน์ งั่วลำหิน, ศศลักษณ์ ไหประโคน, กรกช วิริยะอุดมศิริ, ฮาจิเมะ โฮโซไก, รัตนากร ใหม่คามิ, สุภโชค สารชาติ, นาเซอร์ บาราซิต, ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา

ความพร้อมของ ชัยนาท เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ กิตติพันธ์ แสนสุข (GK), คาซูกิ มูรากามิ, จตุรพัช สัทธรรม, จีระ เจริญสุข, ริวทาโร่ คารูเบะ, ปริญญา อู่ตะเภา, ฉัตรชัย คุ้มพญา, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, ฉัตรมงคล ทองคีรี, ริคาร์โด ซานโตส, เอลิ บาบาลจ์


เชียงใหม่ เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี
เวลา 18.00 น. สนามสิงห์ สเตเดี้ยม  ถ่ายทอดสดทาง True4U

ความพร้อมของ เชียงใหม่ เกมนี้ไม่มีนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ไพโรจน์ เอี่ยมมาก (GK), วันใหม่ เศรษฐนันท์, สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว, อีฟสัน, สุรวิช โลกาวิทย์, โชติภัทร พุ่มแก้ว, พิชิตพงษ์ เฉยฉิว, ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา, มุสตาฟา อาซัดซอย, อีเลียนโดร, ไคเก้ เลเมส

ความพร้อมของ การท่าเรือ เกมนี้จะไม่มี สุมัญญา ปริสาย ที่บาดเจ็บ รวมถึง วรวุฒิ ศรีสุภา นายทวารมือ 1 ด้วย แต่ไม่มีนักเตะติดโทษแบน ทว่าพวกเขาน่าจะโรเตชั่นผู้เล่นผู้เนพอสมควร เพราะเพิ่งเตะ 120 นาทีในศึก ช้าง เอฟเอคัพ มาเมื่อวันพุธ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ รัตนัย ส่องแสงจันทร์ (GK), เอเลียส ดอเลาะ, ทศพล ลาเทศ, มาร์ติน สตูเบิ้ล, นิติพงษ์ เสลาศิวกร จักขุประสาท, โก ซุล กิ, นูรูล ศรียานเก็ม, เจนรบ สำเภาดี, โชซิมาร์, โรลันโด้ แบล็คเบิร์น


ตราด เอฟซี พบ พีที ประจวบ เอฟซี
เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬากลาง จังหวัดตราด ถ่ายทอดสดทาง True Sport HD 3

ความพร้อมของ ตราด เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพเช่นกัน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ทศพร ศรีเรือง (GK), ไบฮัคกี้ ไคซาน, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, สถาพร แดงสี, ธัชนนท์ นคราวงศ์, พิชิตย์ ใจบุญ, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์, ยูกิ บัมบะ, กาฟา ดูโรซินมี่, ลอนซาน่า ดูมบูย่า, ดิยุฟ บิรัม

ความพร้อมของ ประจวบ เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ แต่พวกเขาน่าจะพักผู้เล่นตัวหลักหลายราย เพื่อเก็บไว้ใช้เล่นนัดชิง ลีกคัพ ในสัปดาห์หน้ากับ บุรีรัมย์ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ขวัญชัย สุขล้อม (GK), สมภพ นิลวงษ์, อาร์ตยอม ฟิลิโปสยาน, นัสตพล มาลาพันธ์, วีระวุฒิ กาเหย็ม, อดุลย์ หมื่นสมาน, วันเฉลิม ยิ่งยง, ภูริทัต จาริกานนท์, สิโรจน์ ฉัตรทอง, ฌอง ฟิลลิปป์ เมนดี้, สุพจน์ จดจำ


นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ สมุทรปราการ ซิตี้
เวลา 19.00 น.  ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ่ายทอดสดทาง True Sport 2

ความพร้อมของ นครราชสีมา เกมนี้ไม่มีนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แซมมวล ป คันนิงแฮม (GK), ลี วอน แจ, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, เดชา สร้างดี, เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, นฤพน ไวลด์, นฤพล อารมณ์สวะ, กฤษดา เหมวิพัฒน์, อมาดู ออตตาร่า, อองรี ดูมเบีย, เลอันโดร อัสซัมเซา

ความพร้อมของ สมุทรปราการ เกมนี้จะไม่มี พีรดนธ์ ฉ่ำรัศมี ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ กัมพล ปฐมอรรฆกุลย์ (GK), อาริส ซาริโฟวิช, จักพัน ไพรสุวรรณ, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, ธีระพล เยาะเย้ย, ชญาวัต ศรีนาวงศ์, นพพล พลคำ, พิชา อุทรา, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, คิม พยอง แร, อิบสัน เมโล่