แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ กองกลางของเชลซีและเบิร์นลีย์ มีเรื่องต้องให้เคลียร์อีกแล้วหลังปรากฏคลิปที่เจ้าตัวใช้หัวโขกนักฟุตบอลคู่ปรับระหว่างตระเวนราตรีในเมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

            The Mirror รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในคืนเดียวกันกับที่แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ โดนรุมทำร้ายนอกไนท์คลับ Chinawhite ที่เมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยดาวเตะทีมชาติอังกฤษโดนรุมทำร้ายจากแก๊งอันธพาลอย่างน้อย 6 คนหลังจากที่เจ้าตัวพยายามที่จะเข้าไปจีบแฟนสาวของนักฟุตบอลรายนึงในช่วงออกตระเวนราตรีในย่านเมืองแมนเชสเตอร์ในค่ำคืนที่เจ้าตัวเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้นัดที่เบิร์นลีย์พ่ายแพ้ให้กับลิเวอร์พูล 3-0

             กองกลางวัย 29 ของเชลซีที่ถูกส่งให้เบิร์นลีย์ยืมตัวได้รับบาดเจ็บเอ็นข้อเท้าฉีกในระหว่างการต่อสู้ดังกล่าวนอกคลับ Chinawhite  และถูกคาดหมายว่าจะต้องพักรักษาตัวไปอีกอย่างน้อย 4 สัปดาห์ โดยมีแหล่งข่าวอ้างว่า เขาพยายามเข้าไปจีบแฟนสาวของ Kgosi Ntlhe นักเตะของสคันธอร์ป ยูไนเต็ด ซึ่งจากภาพที่ปรากฏบน Mirror Online นั้นดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะมีอาการบาดเจ็บที่ดวงตาและรอยแตกที่แก้มรวมไปถึงหน้าผากที่บวมเป่งอีกด้วย

             นอกจากนี้ Sky Sports ยังเผยว่า ฌอน ไดช์ กุนซือเบิร์นลีย์ได้เรียกดริงค์วอเตอร์เข้าไปคุยหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นในขณะที่เจ้าตัวมึนเมา ซึ่ง The Mirror ได้รายงานเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่า 2 เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นมีความเกี่ยวข้องกันหรือไม่ 


             จากคลิปจะเห็นว่าดริงค์วอเตอร์เจตนาใช้หัวโขก Kgosi Ntlhe ขณะที่ทั้งสองอยู่ในฟลอร์เต้นรำ โดย Mirror Sport เผยว่าดริงค์วอเตอร์พยายามเข้าไปจีบแฟนสาวของ Ntlhe และหลังโดนโหม่งดาวเตะสคันธอร์ปก็ตอบโต้ด้วยการต่อยดาวเตะส่วนเกินของเชลซีไป 2 หมัด จนการ์ดต้องเข้ามาห้ามทั้งสองออกจากกัน