"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" กุนซือมากฝีมือของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมารับว่าคงเป็นเรื่องยากที่จะรั้งดาวเตะสตาร์ดังรายนี้ไว้กับทีมต่อไป หากเจ้าตัวได้รับการทาบทามจากทีมใหญ่อย่าง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจในตัวของ "เจมส์ แมดดิสัน" มิดฟิลด์อนาคตไกลของเลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากที่ดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้สามารถทำผลงานส่วนตัวได้อย่างน่าประทับใจตลอด 2 ปีที่เล่นในพรีเมียร์ลีก 

โดยเมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือว่าทัพปีศาจแดงเตรียมยื่นข้อเสนอขอซื้อ แมดดิสัน อย่างเป็นทางการทันทีที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวเปิดทำการ ล่าสุด ร็อดเจอร์ส ในฐานะกุนซือของเลสเตอร์ก็ได้ออกมายอมรับว่าคงเป็นเรื่องยากที่ทัพจิ้งจอกสยามจะรั้งตัว แมดดิสัน ให้อยู่กับทีมต่อไป ถ้าหากนักเตะได้รับความสนใจจากทีมใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจริงๆ

"ผมโชคดีที่เคยอยู่กับลิเวอร์พูลเลยเข้าใจถึงแรงดึงดูดของสโมสรแบบนั้น ลิเวอร์พูลกับแมน ยูไนเต็ดอยู่ในกลุ่มของสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ยังมีสโมสรอันยอดเยี่ยมอีก, มีทีมใหญ่ทีมอื่นอีก แต่สองทีมนี้เหนือกว่าสโมสรอื่นๆ ในเรื่องของชื่อเสียงที่อยู่ในชั้นระดับโลก เมื่อไหร่ก็ตามที่นักเตะมีโอกาสย้ายไปอยู่กับทีมแบบนั้น นั่นอาจเป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธสำหรับเส้นทางอาชีพที่ไม่ค่อยยาวนาน ผมเข้าใจดี" ร็อดเจอร์ส กล่าว