หญิงสาวคนที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ประกาศตามหาโดยระบุว่าเป็นคนที่เคยให้แฮมเบอร์เกอร์กับเขาในตอนที่ยังเป็นเด็กน้อยได้ออกมาเปิดเผยตัวและได้เล่าถึงเรื่องราวอันน่าประทับใจในครั้งนั้น

            คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ออกมาประกาศตามหาหญิงสาวในร้านแม็คโดนัลด์ที่ให้เบอร์เกอร์กับเขาฟรีๆ ขณะยังเป็นเด็กน้อยและเติบโตขึ้นมาในประเทศโปรตุเกส โดยดาวเตะซุป'ตาร์ของยูเวนตุส ได้ให้สัมภาษณ์กับปิแรส มอร์แกน ที่ออกอากาศทาง ITV และได้ถามหาหญิงสาวใจดีคนดังกล่าว

           "เราหิวกันนิดหน่อย มันจะมีร้านแม็คโดนัลด์อยู่ข้างๆ สนาม เราเคาะประตูและถามไปว่า มีเบอร์เกอร์เหลือมั้ยครับ" โรนัลโด้กล่าว "และที่นั่นจะมี เอ็ดน่า และเด็กผู้หญิงอีก 2 คนอยู่ตลอด แต่ผมไม่เคยได้เจอพวกเธออีกเลยนะ" "ผมถามคนในโปรตุเกส ทราบมาว่าพวกเขาปิดแม็คโดนัลด์สาขานั้นไปแล้ว แต่ถ้าบทสัมภาษณ์ในครั้งนี้จะสามารถช่วยพวกเธอได้ ผมก็จะมีความสุขมากๆ" "ผมอยากเชิญพวกเธอมาที่ตูรินหรือลิสบอนเพื่อมาดินเนอร์กับผมเพราะผมอยากตอบแทนบ้างครับ"

           ต่อมามีหญิงสาวรายนึงออกมาอ้างว่าเธอคือหนึ่งในพนักงานร้านแม็คโดนัลด์ที่ช่วยโรนัลโด้ หญิงสาวรายนั้นก็คือ เปาล่า เลก้า คุณแม่ลูกสอง ที่ได้ออกมาเผยทางสถานีวิทยุของโปรตุเกสอย่าง Renascenca ว่าเธอคือ 1 ใน 3 สาวที่โรนัลโด้ตามหา

           "พวกเขาจะมาปรากฏตัวหน้าร้านและเมื่อมีแฮมเบอร์เกอร์เหลือ ผู้จัดการของเราก็จะอนุญาตให้เอาไปให้พวกเขาค่ะ" เธอกล่าว "หนึ่งในเด็กผู้ชายเหล่านั้นก็คือคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่น่าจะเป็นเด็กที่ขี้อายสุดในบรรดาพวกเขาทั้งหมด เรื่องนั้นเกิดขึ้นแทบจะทุกคืน" "ฉันยังคงขำเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดอยู่เลยตอนนี้ ฉันได้บอกเรื่องนี้กับลูกชายของฉันแล้วด้วย แต่เขาคิดว่ามันเป็นเรื่องโกหก เพราะเขาไม่คิดว่า แม่ของเขาจะเคยให้แฮมเบอร์เกอร์กับคริสเตียโน่ โรนัลโด้"

          "สามีของฉันก็รู้เรื่องนี้แล้วค่ะ เพราะบางครั้งเขาก็จะไปรับฉันจากที่ทำงานในตอนกลางคืนและเขาก็เคยเจอด้วย" "มันก็ตลกดีที่จะย้อนกลับไปนึกถึงบางสิ่งที่เกิดขึ้นมานานมากแล้ว มันแสดงให้เห็นถึงความนอบน้อมของเขา อย่างน้อยที่สุดตอนนี้คนก็ได้รู้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องที่แต่งขึ้น" "ถ้าเขาเชิญฉันไปดินเนอร์ แน่นอนค่ะว่าฉันจะไป สิ่งแรกที่จะทำก็คือกล่าวขอบคุณและระหว่างทานอาหารก็คงจะมีเวลารำลึกถึงช่วงเวลาเหล่านั้น"

          แต่เปาล่าขาดการติดต่อกับเอ็ดน่าไปแล้ว เธอกล่าวในเฟซบุ๊กเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 ที่ผ่านมาว่า "ฉันมาอยู่ตรงนี้และคิดถึงเรื่องการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นในชีวิต" "ฉันไม่เคยคิดว่าเวรกรรมมีจริงแต่ฉันเริ่มเชื่อแล้วล่ะค่ะตอนนี้ว่ามันมีอยู่จริง"