ผู้รักษาประตูของเรอัล มาดริด รีบออกมาขอโทษแฟนๆ หลังไปทำบางอย่างให้สาวก 'ราชันชุดขาว' ไม่พอใจเป็นอย่างมาก หลังเกมที่พวกเขาบุกไปพ่ายปารีส แซงต์-แชร์กแมง 3-0 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันพุธที่ 18 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

            อัลฟงส์ อาเรโอล่า ออกมาขอโทษกองเชียร์ของเรอัล มาดริด หลังภาพถ่ายเซลฟี่ด้วยท่าทียิ้มแย้มของเขากับ 2 ดาวเตะของปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่าง คีเลียน เอ็มบัปเป้ และ เอริค มักซิม ชูโป-โมติง ถูกเผยแพร่ว่อนหลังเกมที่ทีมของเขาพ่ายไป 3-0 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันพุธที่ 18 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

           อาเรโอล่า ที่อยู่ในช่วงยืมตัวกับเรอัล มาดริด จากทีมแชมป์ลีก เอิง อย่างปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในฤดูกาลนี้ เผยว่า คอมเมนท์ใต้ภาพที่ปรากฏทางโซเชียล มีเดีย นั้น ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจ และนายทวารวัย 26 ก็เน้นให้เห็นถึงความทุ่มเทของเขาต่อทีมของซีเนดีน ซีดาน หลังความพ่ายแพ้เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

           โดยในโพสต์อินสตาแกรมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา อาเรโอล่า เผยว่า “แด่แฟนๆ เรอัล มาดริด ที่ผมรัก ผมรู้สึกเศร้ามากๆ กับความคิดเห็นบางส่วนจากภาพที่เผยแพร่ทางโซเชียล มีเดีย" "ผมอยากให้แฟนๆ มาดริด ทุกคนได้รู้ว่า หัวใจผมเป็นสีขาวมาตั้งแต่ผมเซ็นสัญญากับสโมสร และผมก็ไม่อาจทนกับข้อสงสัยแม้เพียงนิดเดียวในแรงขับเคลื่อนของผม, ความจงรักภักดีของผม และส่วนร่วมของผมกับเรอัล มาดริด, มาดริดของเรา"

            "ความพ่ายแพ้เมื่อวานที่ผ่านมาส่งผลกระทบกับผมรวมไปถึงทุกคนที่ร่วมกันสร้างครอบครัวที่ยิ่งใหญ่นี้" "หลังเกมผมได้เจอกับอดีตเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนๆ ที่ผมเคยไม่มีเวลาบอกลา" "ดังนั้น ผมจึงอยากขอโทษอีกครั้งไปถึงแฟนๆ มาดริดที่รู้สึกไม่พอใจ มันไม่ใช่ความต้องการของผม และผมหวังว่าเราจะสามารถประสบความสำเร็จด้วยกัน"

             อาเรโอล่า เป็นตัวสำรองในเกมเมื่อวันพุธโดยที่ ติโบต์ กูร์กตัวส์ ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง ในขณะที่ เคย์เลอร์ นาบาส ที่ย้ายสลับขั้วกันนั้น สามารถรักษาคลีนชีทให้กับเปแอสเชได้