สาวก 'ปีศาจแดง' บางส่วนไม่ประทับใจกับฟอร์มการเล่นของผู้เล่นคนนึงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พวกเขามองว่าค่อนข้าง 'ไร้ประโยชน์' ในเกมเปิดหัวยูโรป้า ลีก ที่ปะทะกับทีมรองบ่อนอย่างอัสตาน่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562)

             ฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม L แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (อังกฤษ) เปิดสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ อัสตาน่า (คาซัคสถาน) เกมนี้ 'ปีศาจแดง' พักตัวหลักทั้งทีม เปิดโอกาสให้แข้งสำรองและดาวรุ่งลงสนาม ซึ่งต้องบอกว่าหืดจับพอสมควรเพราะพวกเขาต้องใช้เวลาถึง 73 นาทีกว่าจะปลดล็อคประตูแรกได้ทั้งๆ ที่ครองเกมได้มากกว่าซึ่งต้องขอบคุณประตูสุดสวยของ เมสัน กรีนวู้ด ที่ใช้ความสามารถเฉพาะตัวโยกหลอกแข้งอัสตาน่าก่อนหวดลอดขานายด่านทีมเยือนที่โชว์เหนียวมาทั้งเกมเข้าไปไม่เหลือซาก 

              ลูกทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ มีจังหวะยิงหลายครั้งแม้ว่าเกินครึ่งจะไม่ตรงเป้า พวกเขาจำเป็นต้องมีความเด็ดขาดกว่านี้โดยเฉพาะในแมตช์ที่พวกเขาน่าจะเอาชนะได้แบบสบายๆ งานนี้เลยทำให้แฟนๆ ต่างพากันใช้ช่องทางโซเชียล มีเดีย ออกมาตำหนิฟอร์มการเล่นของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวเตะทีมชาติอังกฤษที่ไม่สามารถเค้นฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาในคืนนี้ได้ ทำให้มีเสียงวิจารณ์อย่างเช่น

              "ถอดแรชฟอร์ดออกเร็วๆ เหอะ"

             "แรชฟอร์ดคู่ควรกับการอุ่นเครื่องบนม้านั่งสำรอง เขาคือผู้เล่นที่ไร้ค่าที่สุดของแมนฯ ยูไนเต็ด ไม่คิดว่า ทัศนคติเขาจะเปลี่ยน"

              "อย่าให้แรชฟอร์ดเป็นกองหน้าอีกเลย เมสัน กรีนวู้ด จบสกอร์ดีกว่าเขาเป็นล้านๆ เท่า"

              "แรชฟอร์ดต้องถูกเทเสียที"

              "ดร็อปแรชฟอร์ด"

              "ลูกยิงที่สวยงามจากกรีนวู้ด ฟอร์มการเล่นที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยดูของแมนฯ ยูไนเต็ด ต้องยกเลิกสัญญาแรชฟอร์ดซะ"

               "แรชฟอร์ดไร้ประโยชน์"

               "ขายแรชฟอร์ด #Rashford"