“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เปิดใจหลังพาทีมเข้าชิงชนะเลิศ ช้าง เอฟเอคัพ 2019 บอกคิดไม่ผิดที่เลือก การท่าเรือ

หลังจากที่ การท่าเรือ เอฟซี เอาชนะจุดโทษ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 5-4 ได้ผ่านเข้าชิงชนะเลิศ ช้าง เอฟเอคัพ 2019 เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ซึ่งจะไปพบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันที่ 2 พฤศจิกายน

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้เผยถึงเกมสุดกดดันเมื่อวานนี้ (18 ก.ย.) ว่าเป็นการปลดล็อคการทำทีมนาน 5 ปี ที่ยังไม่เคยชนะ แบงค็อก ได้เลย และเป็นหนึ่งเกมที่ทีมรอคอยมานาน

“แป้ง ภูมิใจ ดีใจ และเข้าใจคำว่าศรัทธา!!! เพราะฟุตบอลสำหรับแป้ง ความสุข ความสำเร็จ เกิดจากการรวมพลังความสามัคคี ความรัก ความมุ่งมั่น ของนักกีฬา ทีมงาน และศรัทธาของแฟนบอลที่มีให้ทีม และนี่คือบทสรุปของคำว่า ที่นี่ท่าเรือ”

“ตอนนี้เราข้ามมาอีกขั้น ถือว่าเป็นประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งเพราะท่าเรือเคยคว้าถ้วยนี้ได้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว วันนี้ทุกทีมเก่งทั้งหมด เราชนะมาได้ก็โชคดีด้วย ความตั้งใจด้วยบวกกัน แม้ว่าเหลือ 10 คนก็ยังสู้ นี่แหละคือการรวมหัวใจด้วยความสามัคคีจริงๆ ที่แป้งมาเลือกท่าเรือ ก็ถือเป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิด” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

สำหรับการแข่งขัน ช้าง เอฟเอคัพ 2019 นัดชิงชนะเลิศ จะมีขึ้นในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี โดยสนามแข่งขันรอการยืนยันจากฝ่ายจัดการแข่งขันอีกครั้ง