มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตัวเองเสียใจสุดๆที่ไม่สามารถพาทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศศึกช้าง เอฟเอคัพ ทั้งที่คู่แข่งเหลือผู้เล่นแค่ 10 คน

หลังจากที่ทัพ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ต้องอกหักตกรอบรองชนะเลิศในศึกช้าง เอฟเอคัพ หลังพ่ายแพ้ในการดวลจุดโทษต่อ การท่าเรือ เอฟซี 4-5(เสมอในเวลา 0-0) เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(18 ก.ย. 62)

หลังจบเกมทางด้าน มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เผยว่า "เป็นความรู้สึกที่เศร้ามากๆ เพราะทุกคนได้สู้กันอย่างเต็มที่ และมันเป็นโอกาสดีที่เราจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เพื่อเดินหน้าเก็บแชมป์แรกของสโมสร แต่ทุกอย่างที่เกิดขึ้นผมก็คงจะโทษใครไม่ได้ เพราะนักเตะกได้พยายามอย่างเต็มที่ ขณะที่การท่าเรือ เอฟซี แม้จะเหลือ 10 คนแต่เขาเองก็สู้อย่างเต็มที่"

"จากนี้ก็คงจะไปมุ่งมั่นในเกมลีกอย่างเต็มที่กับอีก 4 นัดสุดท้าย เราจะต้องจัดผู้เล่นที่มีความพร้อมและยังไม่ย้อมแพ้ เพื่อทำผลงานและจบอันดับที่ดีที่สุด"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่สนาม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 20.00 น.