สาวก 'หงส์แดง' ออกอาการไม่พอใจสุดๆ เกี่ยวกับการตัดสินใจบางอย่างของเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมก่อนเกมที่ลิเวอร์พูลจะเจอกับนาโปลี ในนัดเปิดสนามศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อคืนที่่ผ่านมา (อังคารที่ 17 กันยายน 2562)

              แฟนบอลลิเวอร์พูล ออกอาการเดือดพลุ่งพล่านที่แข้งดาวรุ่งอย่าง ริอาน บรูว์สเตอร์ ไม่มีส่วนในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดปะทะกับนาโปลี เมื่อคืนที่ผ่านมา (อังคารที่ 17กันยายน 2562) โดยดาวเตะวัยทีนถูกคาดหมายว่าจะได้โอกาสอย่างน้อยก็บนม้านั่งสำรองของทีมที่อิตาลีและได้ลงสนามในนัดดังกล่าว

             บรูว์สเตอร์ ถูกถอดออกในช่วง 20 นาทีสุดท้ายตอนที่เล่นให้กับลิเวอร์พูลชุดยู 23 เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 ซึ่งทำให้หลายคนคิดว่าเขาจะถูกเก็บตัวไว้เพื่อเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าไม่มีที่สำหรับเขาในฐานะตัวสำรองเพราะอดัม ลัลลาน่า และ เซอร์ดาน ชากิรี่ คือออพชั่นในแนวรุกสำหรับเจอร์เก้น คล็อปป์ 

            บรูว์สเตอร์สามารถสร้างความประทับใจได้ในช่วงปรีซีซั่น แต่การไม่ได้รับโอกาสเลยของเขาทำให้แฟนๆ หงส์แดงที่มองเห็นศักยภาพของดาวเตะวัย 19 ปี รายนี้ ออกอาการไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

            "เอาบรูว์สเตอร์ออกเร็วเพื่อที่ว่าเขาจะได้เตรียมตัวสำหรับยูซีแอล แต่ปรากฏว่าเขาไม่มีโอกาสแม้แต่จะนั่งสำรอง"

            "บรูว์สเตอร์ไม่แม้แต่จะได้นั่งสำรองให้ลิเวอร์พูล การปล่อยยืมน่าจะดีกว่าสำหรับฤดูกาลนี้นะ ฉันไม่เห็นเขาได้ลงสนามเลยในฤดูกาลนี้ภายใต้การทำทีมของคล็อปป์"

           "อธิบายฉันทีทำไมบรูว์สเตอร์ถึงไม่ได้อยู่บนม้านั่งสำรอง"

            "บรูว์สเตอร์ไม่แม้แต่จะได้เป็นตัวสำรองแต่ลัลลาน่าได้? โคตรแย่เลย"

            นักเตะดาวรุ่งเพียงรายเดียวที่สามารถแทรกเข้ามาเป็นผู้เล่น 11 ตัวจริงของลิเวอร์พูลนับตั้งแต่คล็อปป์เข้ามาคุมทีมก็คือ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ทั้งนี้กุนซือชาวเยอรมันพยายามอย่างยิ่งที่จะคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกครั้ง รวมไปถึงจบการรอคอยแชมป์ลีก 3 ทศวรรษด้วยการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดในปีนี้ และการคว้าชัย 5 เกมรวดนับตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาก็ยิ่งเพิ่มความหวังให้พวกเขามากเข้าไปอีก

           แต่มีบางส่วนที่เชื่อว่า ควรจะมีสตาร์นักเตะอีกคนที่เข้ามาเป็นส่วนนึงในทีมชุดแรก แต่ดูเหมือนว่าคล็อปป์จะยังกังขาในความสามารถของเขา