อดุลย์ หละโสะ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊คโต้ไม่ได้มีเจตนาทำร้าย พรปรีชา จารุนัย หลังโดนไล่ออกในเกมที่ต้นสังกัด สุพรรณบุรี เอฟซี บุกไปแพ้ให้กับ พีทีที ระยอง 0-2

อดุลย์ หละโสะ มิดฟิลด์ตัวเก๋า สุพรรณบุรี เอฟซี ออกมาเปิดใจผ่านเฟซบุ๊คหลังโดนไล่ออกในเกมที่ต้นสังกัดบุกไปแพ้ให้กับ พีทีที ระยอง 0-2 ในศึกไทยลีก 1 เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2562 จากจังหวะที่ผู้ตัดสินมองว่าเขาไปศอกใส่ พรปรีชา จารุนัย ในนาทีที่ 30

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว มิดฟิลด์วัยเก๋า โพสต์ในช่องข้อความเฟซบุ๊คไฮไลท์ฟุตบอล ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

"ผมไม่ได้จะไปศอกเค้านะครับ ยอมรับว่าถึงบอลช้ากว่า ฟุตบอลมันมีจังหวะที่ปะทะกันตลอดอยู่แล้ว ผมไม่เคยมีเจตนาทำร้ายใคร กรรมการเห็นว่าผมศอกเลยตัดสินแบบนั้น แต่ผมแค่บอกว่าไม่ได้ศอก ไม่ได้เถียงอะไร แค่พูดความจริง"

"ผมไม่ได้มาแก้ตัวอะไรนะครับ เพราะผมก็โดนโทษใบแดงตามกติกาฟุตบอลอยู่แล้ว แต่อยากบอกว่าฟุตบอลเป็นกีฬาที่ปะทะกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แค่ผมรู้ว่าผมเข้าบอลโดยไม่มีเจตนาทำร้ายใคร การกระโดดขึ้นโหม่งก็ขึ้นตามปกติ ไม่ได้กางแขนศอกครับ แต่ภาพมันทำให้ทุกคนมองว่าศอก ก่อนออกจากสนามผมก็เข้าไปขอโทษน้องเค้าแล้ว น้องเค้าก็ลุกขึ้นเล่นต่อได้ตามปกติ"

"ต้องขอโทษแฟนบอลด้วยนะครับ ที่ได้มาเห็นอะไรที่ไม่สบายใจจากผม ขอโทษจริงๆครับ"


สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ สุพรรณบุรี เอฟซี ที่จะไม่มี อดุลย์ หละโสะ คือศึกไทยลีก 1 นัดเปิดสนาม กีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี รับมือ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น.

สามารถติดตามโปรแกรมและผลการแข่งขันไทยลีกสดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE