รถถัง จิตรเมืองนนท์ กลับมาฮอตฮิตอีกครั้ง เตรียมไปชกวันแชมเปี้ยนชิพในไฟต์ต่อไป ก่อนที่จะมีข่าวว่าถ้ากลับมาจะได้เจอ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ทางด้าน รถถัง ลั่นพร้อมเจอแต่ต้องคุยเรื่องพิกัดน้ำหนักอีกที เพราะตนเวทเล็กกว่า

รถถัง จิตรเมืองนนท์ ที่พึ่งย้ำแค้น เสกสรรค์ อ.ขวัญเมือง มาอย่างสนุกเร้าใจ เรียกศรัทธาจากแฟนมวยคืนมาได้ ในศึกจิตรเมืองนนท์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดมีคิวชกต่อเนื่องทันที โดยต้นเดือนหน้ามีคิวป้องกันแชมป์ วันแชมเปี้ยนชิพ ซึ่งไฟต์นี้จะได้รับค่าตัว 1,500,000 บาท พอจบจากการป้องกันแชมป์แล้วก็มีข่าวลือหนาหูว่าอาจมีการเจรจาเจอโคตรมวยอีกคนอย่าง ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ในประเทศไทย ถือว่าเป็นคู่มวยที่แฟนมวยให้ความสนใจอย่างมาก

ด้าน รถถัง ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า “คงพักร่างกายอีกวันสองวันก็จะซ้อมต่อทันที เพราะมีคิวชกวันแชมเปี้ยนชิพในไฟต์ต่อไป ส่วนที่มีข่าวว่าจะได้เจอ ยอดเหล็กเพชร ตนเองก็พร้อมเสมอ แต่ต้องมาดูเรื่องน้ำหนักอีกที เพราะถ้าชก 134 ปอนด์ก็พร้อมเสมอ แต่ถ้าปล่อยขึ้นไปเยอะกว่านี้ คงอยู่ในการตัดสินใจของนายสมจิตร กับแม่เอ๋ จะว่าอย่างไร ขอบคุณแฟนมวยทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เสมอมาครับ”