"น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี หวังพาทีมเก็บชัยชนะทุกนัดที่เหลือหลังจากนี้ เพื่อคว้าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด

"กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม ยังคงอยู่ในเส้นทางลุ้นตั๋วเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดด้วยการตามหลังทีมอันดับ3 อย่าง ระยอง เอฟซี เพียง 3 คะแนน แม้ก่อนหน้านี้พวกเขาจะโดนลงโทษหัก 12 คะแนน

โดยเกมลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ อุดรธานี เอฟซี 1-0 ทางด้าน "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม เฮดโค้ชศรีสะเกษ เอฟซี เผยว่า "เกมที่เราเอาชนะอุดรธานี เอฟซี ต้องยอมรับว่าเราทำได้ไม่ดีและต่ำกว่ามาตรฐาน แต่เรามีดวงและได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเอาไว้ โดยเฉพาะจังหวะที่คู่แข่งยิงชนเสาชนคาน บางครั้งฟุตบอลเราจะเก่งอย่างเดียวไม่ได้ แต่ต้องบวกโชคและเฮงด้วย"

"ขอบคุณแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์กันอย่างหนาตา จากนี้เป้าหมายคือการเดินหน้าเก็บชัยชนะทุกนัดที่เหลือ และไม่ต้องไปสนใจเรื่อง 12 คะแนนที่โดนหักไป รวมถึง 6 คะแนนหลังว่าจะได้คืนหรือไม่ เราต้องมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ผมเชื่อว่าหากเราเก็บชัยชนะได้ทุกที่เหลือก็จะสามารถคว้าตั๋วเลื่อนชั้นไปอย่างแน่นอน"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี มีคิวยกพลบุกไปเยือน โปลิศเทโร เอฟซี ที่สนามบุณยะจินดา ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น.