ถือว่าเป็นเรื่องที่สาวก "เร้ด อาร์มี่" อยากให้เกิดขึ้นมานานแล้ว เมื่อมีการเปิดเผยออกมาว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้เรียก 2 ดาวเตะสตาร์ดังรายนี้ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอบรมนอกรอบเมื่อไม่นานมานี้

ศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา (14 กันยายน) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวต้องลงสนามพบกับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่าเป็นทัพ "ปีศาจแดง" ที่สามารถเอาชนะไปได้ 1-0 จากลูกจุดโทษในช่วงครึ่งแรกของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเก็บชัยชนะเกมที่ 2 ของซีซั่นได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตามล่าสุด "เดอะ ซัน" สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษได้รายงานว่าเมื่อไม่นานมานี้ โซลชา และ ไมค์ ฟีแลน ได้มีการเรียก แรชฟอร์ด และ เจสซี่ ลินการ์ด 2 ดาวเตะชาวอังกฤษเพื่อเข้ามาพูดคุย ซึ่งเนื้อความส่วนใหญ่นั้นพวกเขาต้องการให้ทั้ง 2 คนมุ่งเน้นในเรื่องฟุตบอลเป็นหลัก เนื่องจากทั้ง โซลชา และ ฟีแลน รู้สึกว่าทั้งสองคนมีสิ่งอื่นให้สนมากกว่าเรื่องในสนามหญ้า 

เริ่มจาก ลินการ์ด ที่ถูกตักเตือนให้ลงความสำคัญของแบนรด์เสื้อผ้าของตัวเองอย่าง JLingz ให้น้อยลง ส่วน แรชฟอร์ด ก็ได้รับคำตักเตือนในลักษณะเดียวกัน ซึ่งโซลชากลัวว่าดาวรุ่งอนาคตไกลรายนี้จะถูกเรื่องภายนอกสนามทำให้ไขว้เขวและเสียสมาธิ