การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 26 วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 มีลงสนามทั้งหมด 4 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

 

พีทีที ระยอง พบ สุพรรณบุรี เอฟซี
18.00 น. สนามพีทีที สเตเดี้ยม  ทรูสปอร์ต HD3 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ พีทีที ระยอง เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ นักเตะตัวหลักสามารถลงสนามได้ทั้งหมด โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ พีระพงษ์ เรือนนินทร์ (GK), วิคเตอร์ อิคโบเนโฟ่, วิคเตอร์ คาร์โดโซ่, กรวิทย์ นามวิเศษ, ศรายุทธ สมพิมพ์, พรปรีชา จารุนัย, ฮุน จุง, สหรัฐ กันยะโรจน์, อาเรียล โรดริเกซ, อภิวัฒน์ เพ็งประโคน, เดนนิส มูริลโล

ความพร้อมของ สุพรรณบุรี เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แพทริก เดย์โต้ (GK), มิชาเอล เซโรชตาน, อัลวาโร่ ซิลวา, ณัฐพงษ์ สมณะ, วสันต์ ฮมแสน, อดุล หละโสะ, ชุติพนธ์ ทองแท้, ประสิทธิ์ จันทุม, คิม ซุง วาน, เคลตัน ซิลวา, กิลเยเม่ เดลลาตอเร่


สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ ตราด เอฟซี
18.00 น. สนามสิงห์ สเตเดี้ยม  ทรู 4 U ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ เชียงราย เกมนี้ไม่มีนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อภิรักษ์ วรวงศ์ (GK), ธนะศักดิ์ ศรีใส, บรินเนอร์ เฮนริเก้, ชินภัทร ลีเอาะ, สุริยา สิงห์มุ้ย, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, เอกนิษฐ์ ปัญญา, พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล, ลี ยอง แร, วิลเลี่ยม เฮนริเก้, บิล อมันซิโอ้

ความพร้อมของ ตราด เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพเช่นกัน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ทศพร ศรีเรือง (GK), ไบฮัคกี้ ไคซาน, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, สถาพร แดงสี, ธัชนนท์ นคราวงศ์, พิชิตย์ ใจบุญ, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์, ยูกิ บัมบะ, กาฟา ดูโรซินมี่, ลอนซาน่า ดูมบูย่า, ดิยุฟ บิรัม


พีที ประจวบ พบ เชียงใหม่ เอฟซี
19.00 น. สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม  ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ประจวบ เกมนี้จะไม่มี รัชพล นาวันโน ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ขวัญชัย สุขล้อม (GK), อัดนัน โอราโฮวิช, อาร์ตยอม ฟิลิโปสยาน, นัสตพล มาลาพันธ์, ซีเกต หมาดปูเต๊ะ, อดุลย์ หมื่นสมาน, วันเฉลิม ยิ่งยง, จิตปัญญา ทิสุด, สิโรจน์ ฉัตรทอง, ฌอง ฟิลลิปป์ เมนดี้, เมารินโญ่

ความพร้อมของ เชียงใหม่ เกมนี้จะไม่มี เดชา สะอาดโฉม ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ไพโรจน์ เอี่ยมมาก (GK), วันใหม่ เศรษฐนันท์, สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว, อีฟสัน, สุรวิช โลกาวิทย์, โชติภัทร พุ่มแก้ว, พิชิตพงษ์ เฉยฉิว, จอนาตา แวร์ซูร่า, มุสตาฟา อาซัดซอย, อีเลียนโดร, ไคเก้ เลเมส


ชัยนาท ฮอร์นบิล พบ สุโขทัย เอฟซี
19.00 น. สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม ทรูสปอร์ต 6 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ชัยนาท เกมนี้จะไม่มี มูราคามิ คาซูกิ ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ กิตติพันธ์ แสนสุข (GK), พรเทพ จันทร์ไข่, จตุรพัช สัทธรรม, ริวทาโร่ คารูเบะ, ปริญญา อู่ตะเภา, ฉัตรชัย คุ้มพญา, อดัม มิเชล, รัชนาท อรัญไพโรจน์, ฉัตรมงคล ทองคีรี, ชาตรี รัตนวงษ์, ริคาร์โด ซานโตส

ความพร้อมของ สุโขทัย เกมนี้จะไม่มี 2 กำลังสำคัญอย่าง กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ และ จอห์น บาจโจ้ ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อนิรุต นัยนา (GK), โจเอล ซามี, จุง เมียง โอห์, นรงฤทธิ์ บุญสุข, ศักดริน มิ่งสมร, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด, ก้องนธีชัย บุญมา, รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี, ณัฐวุธ เจริญบุตร, เอียน แรมซี่, เออร์วิน เอ็นริเก้