หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรปราการ ซิตี้ ลั่นขอปราบ แข้งเทพ เก็บ 3 แต้มต่อหน้าแฟนบอล ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 นัดที่ 25

เท็ตสึยะ มูรายามะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรปราการ ซิตี้ ออกมาให้สัมภาาณ์ก่อนเกมไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 นัดที่ 26 ที่จะเปิดบ้านพบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยความพร้อมจะขาด พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ที่บาดเจ็บ แต่ก็ต้องการ 3 คะแนน ต่อหน้าแฟนบอลเพื่อทำอันดับให้ดีที่สุด

เขี้ยวสมุทร ปัจจุบัน รั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน ลงสนาม 25 นัด ชนะ 11 เสมอ 5 แพ้ 9 มี 38 คะแนน

กุนซือชาวญี่ปุ่น กล่าวว่า “เราได้พักไป 2 สัปดาห์ มีการเตรียมพร้อมให้กับทีม ทั้งเกมรุกและเกมรับให้ดีขึ้น ก่อนหน้านี้ เราไปแพ้ติดต่อกันมาหลายเกม ตอนนี้เราพยายามแก้จุดที่บกพร่อง ทุกคนกลับมาด้วยความสดชื่นมากขึ้น เราเตรียมพร้อมกันอย่างเต็มที่”

“แน่นอนว่าการเจ็บของนิว (พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี) มันน่าเสียดาย แต่พอเราทราบว่าเขาเจ็บ เราก็ต้องมานั่งปรับทีม หาคนมาทดแทนเขาจนได้ แต่ยังไงเกมนี้ก็น่าจะเป็นเกมที่สนุก แม้จะขาดนิวไป”

“เรื่องแท็คติกในวันพรุ่งนี้ ผมไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เพราะตอนนี้มาโน่อยู่ที่นี่ด้วย แต่ผมขอชมแบงค็อกว่าเป็นทีมที่ดี นักเตะมีความสามารถส่วนตัวที่ดี แต่เราก็จะเตรียมทีมเราให้พร้อมที่สุด เพื่อการเจอกับพวกเขา”

“เรามองไปเกมต่อเกม แต่เราก็ตั้งเป้าว่าจะจบในอันดับดีที่สุด เราไม่รู้ว่าจะจบท็อป 3 หรือท็อป 4 แต่เราจะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด”

“พรุ่งนี้ถือเป็นบิ๊กแมตช์เกมหนึ่ง ก็อยากให้แฟนบอลเข้ามาชมเกมเยอะๆ เกมจะสนุกแน่หากวัดจากศักยภาพทั้งสองทีม เราอยากเก็บ 3 คะแนนในบ้าน เราจะทำให้ดีที่สุดครับ”

เกมระหว่าง สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ณ สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น.
ถ่ายทอดสดทาง True Sport 2/True Sport HD 3