สายใยยังอยู่! ร็อดเจอร์ส เผยความรู้สึกถึง แม็คไกวร์ ที่ย้ายจาก เลสเตอร์ ไป แมนยู ก่อนที่ทั้ง 2 ทีมจะเจอกันในวีกนี้ โดยระบุว่ามีเหตุการณ์เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ที่ตนรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืมเกี่ยวกับเจ้าตัว

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมชื่อดังแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากพูดถึง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ อดีตนักเตะของสโมสร ที่มีคิวจะพาต้นสังกัดใหม่อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับมือทีมตนในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ โดยระบุว่าตนให้ความชื่นชมในการวางตัวของดาวเตะรายนี้เป็นอย่างสูง ภายหลังจากที่ได้ติดตามสถานการณ์ในช่วงตลาดซื้อขายเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาอย่างละเอียด

https://bit.ly/31xdWFZ

“บีร็อด” กล่าวว่า “ทุกวันนี้ ผมยังคงส่งข้อความหา แฮร์รี่ อยู่ ผมอวยพรให้เขาโชคดีเสมอ เช่นเดียวกับล่าสุดที่รับใช้ทีมชาติอังกฤษ เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก และเป็นนักเตะที่สุดยอด วิธีการวางตัวของเขาในช่วงที่มีข่าวเรื่องการย้ายทีม มันบ่งบอกถึงความเป็นตัวเขาในฐานะลูกผู้ชายคนหนึ่งทุกๆ อย่าง”

“ถึงแม้ว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยความยุ่งยากมากสำหรับเขาในตอนนั้น แต่เขาก็จัดการมันได้อย่างถูกต้อง และผมจะให้ความเคารพเขาในเรื่องนี้เสมอไปร็อดเจอร์ส ร่ายยาว