ดิ คานิโอ เปิดปากแขวะ อิคาร์ดี้ ไม่มีเม้ม โดยระบุว่าแข้งเจ้าปัญหารายนี้เหมาะสมกับทีมอย่าง เปแอสเช ดั่งกิ่งทองใบหยก เนื่องจากสโมสรดังของแดนน้ำหอมรายนี้ เป็นนักสะสมแข้งไร้วินัยโดยธรรมชาติอยู่แล้ว

เปาโล ดิ คานิโอ อดีตกองหน้าจอมลีลาชาวอิตาลี เปิดปากจวก เมาโร อิคาร์ดี้ กองหน้าตัวใหม่ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมงต์ ทีมในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส โดยระบุว่าหัวหอกเลือดอาร์เจนไตน์ ไม่ได้มีฝีเท้าที่เก่งกาจอะไรสักนิด และเหมาะสมกับการอยู่กับบ้านที่ไร้ระเบียบวินัยอย่าง เปแอสเช เป็นอย่างยิ่ง

อดีตศูนย์หน้าของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และลาซิโอ กล่าวถึงดาวยิงสารพัดปัญหาว่า “พูดจริงๆ เลยนะ ทำไมคนอย่าง คาร์โล อันเชล็อตติ ถึงจะอยากได้เขามาอยู่ นาโปลี ด้วยล่ะ นี่คือคนที่ไม่มีปัญญาขอโทษเพื่อนร่วมทีม ทั้งๆ ที่ปัญหาทั้งหมดเกิดขึ้นจากภรรยาและเอเย่นต์ของเขา”

“นอกจากนี้ หากมองในแง่เหตุผลทางเทคนิค คาร์โล ต้องการกองหน้าที่มีจินตนาการอย่าง ดรีส์ เมอร์เท่นส์ มากกว่า เพราะ อิคาร์ดี้ จะทำประตูได้แค่ตอนเพื่อนครอสบอลมาให้เท่านั้น เขากับ เปแอสเช น่ะเหรอ ? ผมไม่แปลกใจเลย เพราะสโมสรนี้รักที่จะดึงนักเตะไร้วินัยเข้ามาอยู่ในบ้านเป็นปกติอยู่แล้วนี่” ดิ คานิโอ ร่ายยาว  

https://bit.ly/31xdWFZ