"เสี่ยตังค์" เผย ก้องฟ้า ไม่ง่ายที่จะชนะนักชกชาวญี่ปุ่น ในศึกชิงแชมป์ WBC วันศุกร์ที่ 20 ก.ย. 2562 ณ เวทีมวยชั่วคราว โรงแรมสยามพาราไดซ์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์  (ตรงข้ามเรือนจำคลองเปรม) ช่อง 7 HD ถ่ายทอดสด สะกิดเตือน หากประมาท มีโอกาสน้ำตาตกได้

ศึกยอดมวยโลก WBC เอเซีย วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 ณ เวทีมวยชั่วคราวลานจอดรถ โรงแรมสยามพาราไดซ์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ถ.งามวงศ์วาน จ.กรุงเทพมหานคร จัดโดย บริษัท เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น ร่วมกับ โรงแรมสยามพาราไดซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์ ถ.งามวงศ์วาน จ.กรุงเทพฯ คู่เอกนำรายการ ก้องฟ้า ซีพีเอฟ ชิงแชมป์ WBC เอเชีย ไดม่อน รุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวต 122 ปอนด์ที่ว่าง กับ ยูมะ ฟูจิโอกะ จากประเทศญี่ปุ่น ช่อง 7 HD ถ่ายทอดสดเวลา 13.45 - 15.45 น.  
 
ล่าสุดโปรโมเตอร์จาก ไดม่อนโปรโมชั่น "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ได้ออกมาเผยว่า ก้องฟ้า ไม่ง่ายที่จะเอาชนะคู่ชกจากประเทศญี่ปุ่นในการชกครั้งนี้ โอกาสเป็นไปได้ทั้งหมด หากนักชกในสังกัดตนประมาทในการชกครั้งนี้ อาจจะต้องน้ำตาตกได้ เพราะนักชกญี่ปุ่นรายนี้ถือว่าไม่ธรรมดา แม้ว่าฟอร์มระยะหลังอาจจะไม่สวยเท่าไหร่ แต่ด้วยฝีมือและสไตล์การชก ตนมองว่า ก้องฟ้า เจองานหนักแน่ 

สำหรับการตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายนนี้ ณ โรงพยาบาลวิชัยเวชอินเตอร์เนชั่นแนลหนองแขม กรุงเทพฯ เริ่มเวลา 11.00 น.