หนองบัวพิชญ เอฟซี เอาใจแฟนออกแคมเปญใส่ชุดแข่งมาเชียร์นัดเปิดบ้านรับ โปลิศ เทโร ลดค่าบัตรทันที 20 บาท โดย "มาดามจอย" กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานหวังกระตุ้นแฟนคลับร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้ขุนพลพญาไก่ชนในช่วงโค้งสุดท้าย

"พญาไก่ชน" หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมแกร่งจากแดนอีสานแห่งศึก ไทยลีก 2 ล่าสุดออกแคมเปญเอาใจแฟนคลับด้วยการลดราคาค่าบัตรเข้าชมการแข่งขันในนัดที่จะเปิดบ้านพบ โปลิศ เทโร วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ย. 2562 เพียงใส่ชุดแข่งสโมสร หนองบัวพิชญ เอฟซี (สีชมพู) แบบฤดูกาลใดก็ได้เข้ามาเชียร์ที่สนามแข่งขัน รับส่วนลดค่าบัตรเข้าชม 20 บาท

 "มาดามจอย" กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรกล่าวว่า "เกมนี้เราได้เล่นในบ้านของเราเจอกับทีมแกร่งอย่างโปลิศ เทโร ซึ่งยอมรับว่าเป็นงานที่หนัก เพราะคู่แข่งอันดับเหนือกว่าเรา ซึ่งก็อยากจะได้กำลังใจจากแฟนคลับหนองบัวพิชญ เอฟซี เข้ามาร่วมแรงร่วมใจกันเชียร์ทีมของเรา โดยเกมนี้สโมสรจะลดราคาค่าบัตรให้ทุกท่านใบละ 20 บาทเพียงแค่ใส่เสื้อแข่งสีชมพูรุ่นไหนก็ได้ มาเชียร์ที่สนาม โดยแฟนบอลถือเป็นพลังสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นให้นักเตะฮึดสู้ และเก็บ 3 แต้มในบ้านให้ได้ ยังไงทุกคนเต็มที่แน่นอน ก็อยากจะให้มาเชียร์กันเยอะๆ นะคะ พวกเราทุกคนขอสัญญาว่าจะสู้อย่างสุดความสามารถ เพื่อนำชัยชนะมามอบให้แฟนๆ ค่ะ " 

ปัจจุบันสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี รั้งอันดับ 10 แข่ง 28 นัด ชนะ 10 เสมอ 8 แพ้ 10 ได้ 36 เสีย 34 มีอยู่ 38 คะแนน โดยเกมล่าสุดบุกเสมอเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด 2-2 

ทั้งนี้บัตรเข้าชมการแข่งขันของทีมหนองบัวพิชญ เอฟซี เกมเหย้าสนนราคา  ราคา 100 และ 200 บาท โดยเกมระหว่างหนองบัวพิชญ เอฟซี เปิดบ้านพบกับ โปลิศ เทโร วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ย 62 ณ สนามกีฬากลางจ.หนองบัวลำภู เวลา 18.00 น.