แฟนๆ หงส์สงสารกันมั้ย ? หลังล่าสุด อดีตศูนย์หน้าชุดทริปเปิ้ลแชมป์ของทีม ได้ออกมาเปิดเผยว่าเคยมีช่วงปรับตัวกับทีมที่โหดร้ายสุดๆ ถึงขั้นลงไปนอนร้องไห้ที่พื้นห้องทุกวัน

แฟนๆ ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ ลีก ถึงคราวได้รับรู้เรื่องราวใหม่ๆ! หลังล่าสุด อดีตกองหน้าคนดังของสโมสรในยุคมิลเลเนี่ยม อย่าง เอมิล เฮสกี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่ามีปัญหาสุดๆ ในช่วงที่เก็บข้าวของย้ายมา แอนฟิลด์ ในช่วงแรก เนื่องจากรู้สึกคิดถึงเมืองบ้านเกิดเป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่ลงไปนอนร้องไห้ในห้องคนเดียวทุกวัน

อดีตผู้เล่นเจ้าของฉายา “กองหน้าตัวรับ” ชุดคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ ปี 2000 กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “มันกินเวลาอยู่ราวๆ 6 เดือน ผมจำเป็นต้องโตเป็นผู้ใหญ่ให้เร็วที่สุด เพราะผมเองก็มีลูกมีภรรยา แต่ผมเคยต้องลงไปนอนกองกับพื้นแล้วร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวร ผมสับสนว่าผมกำลังทำสิ่งที่ถูกต้องหรือเปล่า ผมไม่รู้ว่าผมตัดสินใจถูกต้องมั้ย”

“แต่ทันใดนั้นเอง ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปด้วยความรวดเร็ว ผมได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ ผมมีตารางชีวิตประจำวัน มันเคยมีช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ ซึ่งก็แปลกดี เพราะผมมองย้อนกลับไปแล้วรู้สึกโง่มากๆ ว่าทำไมผมไม่ออกไปนั่งปรึกษาปรับทุกข์กับเพื่อนอะไรแบบนั้น” อดีตกองหน้าของ เลสเตอร์ ซิตี้ ร่ายยาว