ปีกผิวสีตัวจี๊ดของทีมดังใน ลา ลีกา เปิดเผยข้อมูลด้วยตัวเองว่าเคยถูก แมนยู ตามจีบอย่างหนักเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ก็ตัดสินใจปฏิเสธไป พร้อมกับต่อสัญญายาว 9 ปี กับต้นสังกัดเดิมทันที

แห้วไปหลายคนอยู่พอตัว! สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ ลีก ที่ล่าสุด มีแข้งคนดังออกมาให้สัมภาษณ์เปิดเผยว่าได้รับการติดต่อทาบทามจาก “ปีศาจแดง” เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็แคล้วคลาดกันไป ก่อนที่ตนจะตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปในที่สุด

เป็นที่ทราบกันดีว่า แมนฯ ยูไนเต็ด มีความพยายามที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัวผู้เล่นเข้ามาร่วมทัพหลายรายเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ จาดอน ซานโช่ ปีกตัวจี๊ดของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก็เพิ่งออกมาแฉด้วยตัวเองว่าโดน “ผีแดง” ทาบทาม แต่ก็มีการปฏิเสธไป ซึ่งล่าสุด ปีกชื่อดังของ แอธเลติก บิลเบา อีก 1 คนอย่าง อินากี้ วิลเลี่ยมส์ ก็มีการออกมาคอนเฟิร์มเพิ่มเป็นคนที่ 2 ว่าเคยถูกทีมดังแห่งถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด จีบ

วิลเลี่ยมส์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมได้รับการติดต่อจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงๆ แต่ผมไม่สามารถบอกได้ว่าคนๆ นั้นที่ติดต่อมาคือใคร ผมรู้แค่ว่าทางเลือกอันดับ 1 ของผมคือการอยู่ บิลเบา ต่อไปมาตลอด ผมอยากจะแขวนสตั๊ดที่นี่” ดาวเตะที่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บิลเบา ไปถึง 9 ปี ร่ายยาว