ควรกังวลมั้ย ? โค้ชผู้รักษาประตู ลิเวอร์พูล เอ่ยปากเผยการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของ อลิสซง ด้วยตัวเอง โดยระบุว่าถึงแม้ทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ตนคงยังไม่สามารถให้คำตอบชัดๆ ได้

แฟนบอลลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ ลีก ออกอาการกังวลใจเล็กน้อย หลังล่าสุด จอห์น แอชเตอร์เบิร์ก โค้ชผู้รักษาประตูของสโมสร ออกมาอัพเดทอาการบาดเจ็บของ อลิสซง เบ็คเกอร์ มือกาวชาวบราซิเลี่ยน โดยระบุว่าถึงแม้ทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี แต่ถึงกระนั้น ตนและทีมงานก็ยังไม่สามารถแจ้งกำหนดการได้ว่านายด่านรายนี้จะกลับมาลงสนามเฝ้าเสาได้เมื่อไหร่

แอชเตอร์เบิร์ก กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “อาลี กำลังทำงานในยิมอย่างหนัก และเขาก็พัฒนาความแข็งแกร่งขึ้นมาได้เยอะมากๆ แล้ว ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา เขามีการลงสนามซ้อมเบาๆ บ้าง อาทิเช่น การใช้ฟุตเวิร์ค การพุ่งรับบอล และการผ่านบอล เขากำลังพัฒนาไปได้ด้วยดี”

“อย่างไรก็ตาม มันยากมากๆ ที่จะพูดได้ชัดๆ ว่าเขาจะต้องใช้เวลาพักฟื้นอีกนานเท่าไหร่ มันเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลา และเราไม่ควรมองอะไรที่ไกลมากเกินไป เราทำได้แค่ดูแบบวันต่อวัน ว่าเขาเป็นยังไงบ้าง แล้วค่อยมองขั้นต่อไปหลังจากนั้น แอชเตอร์เบิร์ก ร่ายยาว