เสาเอก ศิษย์เชฟบุญธรรม เดินเปิดเกมลุยปล้ำในก่อนได้จังหวะดักสับศอกเข้าปลายคาง แสนศักดิ์ ส.บุญเยี่ยม ร่วงพับลงไปในยกที่ 4 ในศึกชูเจริญมวยไทย ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกชูเจริญมวยไทย" ประจำวันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "อั้งม้อ"ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ คู่เอกเป็นการพบกัน ระหว่าง เสาเอก ศิษย์เชฟบุญธรรม (แดง) พบกับ แสนศักดิ์ ส.บุญเยี่ยม (น้ำเงิน) ในพิกัด 120 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรต เสมอ เสาเอก

หมดยกแรก เสาเอก ต่อ 11-8 ยก 2 เสาเอก ที่ไม่แลกไม่ปะทะอาศัยฝีมือครบเครื่องบังแข้งป้องกันตัว ดักถีบสาดแข้งต่อยหมัดสลับ มีลูกหวดพับนอกไล่แขนขวางแทงแล้วคาพลิกเหลี่ยมไม่เป็นเป้านิ่ง หมดยก เสาเอก ต่อ 3-2

ยก 3 เสาเอก ที่ถึงแม้จะโดนแข้งโดนเข่าแต่ไม่กลัวมีช่องไล่แขนถีบเตะขวาไล่แขนป้ายหน้าเสียบเข่าโต้เถียงได้แม่นยำ ทำให้ด้าน แสนศักดิ์ ที่โดนสะสมถึงกับโต้เถียงไม่ถนัด หมดยก เสาเอก ต่อ 5-2

ยก 4 เสาเอก ที่โดนแข้งโดนเข่ามีสะดุ้งแต่ไม่กลัวก่อนมาชิงฟันศอกซ้ายบวกเข้าเต็มปลายคางเล่นงาน แสนศักดิ์ ที่ไม่ระวังตัวโดนศอกเข้าเต็มๆถึงกับทรุดร่วงหมดสภาพ กรรมการนับแล้วโบกมือยุติการแข่งขันพร้อมกับชูมือให้ เสาเอก ชนะน็อคลงมาในยกนี้

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
จอมมาร ศิษย์เชฟบุญธรรม เสมอ กันต์ ศิษย์นายกโมทย์
บั๊กโจ้ อู๊ดดอนเมือง แพ้น็อค หนึ่งธรณี ศศาสตรา ยก 2
บุญหลาย ศิษย์เชฟบุญธรรม แพ้คะแนน วิษณุพร ยุ้ยการช่าง
คฤหาสน์ ศิษย์เชฟบุญธรรม แพ้คะแนน ทรัพย์มณี เอ็นนี่มวยไทย
เรียวยะ เอวะสปอร์ตยิม ชนะคะแนน มังกรหยก เอ็นนี่มวยไทย
ช้างเผือก(พร้อมรบ) น.นพหิรัญ ชนะคะแนน ใจสู้(ภูผา) พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 687,880 บาท ชาวต่างชาติ 70 คน