แอบส่องอินสตาแกรมของ ยูโกะ อารากิ ดารานางแบบสาวชาวญี่ปุ่น ที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวยิงทีมชาติไทยแอบปลื้ม

หลังจากที่มีนิตยสารชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น(อันอัน) ได้เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะทีมชาติไทย ของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในศึกเจลีก ถึงประเด็นเกี่ยวกับสเปคสาวในอุดมคติของตัวเอง

โดยในรายละเอียดการให้สัมภาษณ์ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้เปิดเผยถึงสเปคสาวในฝันของตัวเองเอาไว้ 3 ข้อหลักๆ ประกอบไปด้วย 1.เป็นคนสดใส ร่าเริง 2.เป็นสาวฟันสวย 3.เป็นผู้หญิงขาสวย และหากทั้ง 3 ข้ออยู่ในคนคนเดียวกันก็ถือว่าเพอร์เฟคสุดๆ

ขณะเดียวกันเมื่อถูกถามว่ามีสาวญี่ปุ่นคนดังที่กำลังแอบปลื้มอยู่หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบแบบไม่มีกั๊กว่า ยูโกะ อารากิ นักแสดงและนางแบบชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น วัย 25 ปี คือคนที่ตนเองแอบปลื้ม เพราะรอยยิ้มของเธอมันเป็นอะไรที่น่ารักมากๆ

ก่อนจะปิดท้ายการให้สัมภาษณ์ว่าจริงๆแล้วที่ผ่านมาตัวเองไม่ค่อยได้เข้าไปทำความรู้จักกับผู้หญิงสักเท่าไร แต่หนึ่งสิ่งที่สัมผัสได้คือสาวญี่ปุ่น ค่อนข้างจะขี้อาย แตกต่างจากสาวไทยที่แสดงออกอย่างชัดเจน

สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กำลังมีภารกิจรับใช้ ทีมชาติไทย ทำศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก รอบ2 บุกเยือน ทีมชาติอินโดนีเซีย ในวันอังคารที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 19.30 น.

สามารถติดตามโปรแกรมและผลการแข่งขันสดๆได้ที่นี่ : SMMSCORE

ภาพ : IG yuuuuukko_